PHA LÊ PIANO TIM

PHA LÊ PIANO TIM

  • 1503310395
35,000

   Pha lê piano tim là mẫu pha lê gồm hộp đàn hình tim và phần in ảnh bằng pha lê hình tim gắn trên nắp hộp. Công ty quà tặng 123 chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê và cung cấp phôi pha lê âm nhạc với giá thành rẻ tại Hà Nội.

PHA LÊ PIANO TIM

    Mẫu  pha lê piano tim  âm nhạc hình tim là mẫu pha lê có đế là hộp âm nhạc mặc định bằng pha lê, nắp hộp đàn là pha lê hình tim, in ảnh lên phần pha lê hình tim.

     Hộp đàn pha lê có nút vặn dây cót, khi vặn nút này thì pha lê sẽ phát nhạc của đàn dương cầm. Mẫu phôi pha lê piano tim còn có bộ phân in ảnh tách rời khi ở dạng phôi, sau khi in ảnh lên pha lê xong mới gắn kết phần đế này với  hộp âm nhạc.

pha lê hình tim

    Các xưởng in pha lê, các shop in quà tặng có nhu cầu nhập phôi pha lê âm nhạc , hoặc các mầu phôi pha lê in ảnh, các tổ chức và cá nhân có nhu cầu in ảnh lên pha lê  xin vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây để được đặt hàng với giá ưu đãi, cũng như các tư vấn cần thiết khác.

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18 E 2,/ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng