SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG MUA CÁC SẢN PHẨM BÁN CHẠY CỦA CÔNG TY (16 Sản phẩm)

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

 

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng
HOT

IN CỐC ĐỔI MÀU LÒNG...

85,000 ₫

100,000 ₫

 

   Cốc đổi màu lòng màu có thìa tại quà tặng 123 là mặt hàng cực kỳ độc đáo, chỉ có tại công ty quà tặng 123.  Nhận in ảnh lên cốc đổi màu lòng màu có thìa, số lượng từ 1 cái trở lên, ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng có số lượng lớn. Miễn phí thiết kế, ship hàng toàn quốc. Cung cấp phôi giá sỉ chưa in cho các xưởng in cốc, các shop in quà tặng trên khắp cả nước. Báo giá in cốc đổi màu lòng màu có thìa

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ HOA THÁI DƯƠNG

60,000 ₫

  Phôi pha lê hoa thái dương là mẫu pha lê được thiết kế dựa theo hình ảnh hoa hướng dương nên có dáng tròn, mép pha lê có hình hoa văn biểu tượng của cánh hoa hướng dương. Công ty quà tặng 123 chúng tôi chuyên in ảnh và cung cấp phôi in pha lê cho khách hàng với giả thành rẻ, lấy ngay tại Hà Nội.

Mua hàng
HOT

IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

65,000 ₫

70,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 nhận in ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc sứ trắng bóng in hình đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty cũng cung cấp phôi in cốc trắng quai tròn giá sỉ, ship hàng trên toàn quốc, Free ship các đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu và các đơn máy và phôi trên 10 triệu. Miễn phí thiết kế, có xuất hóa đơn VAT.

Mua hàng
HOT

IN CÔC LÒNG MÀU QUAI TRÒN

75,000 ₫

80,000 ₫

 Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in cốc lòng màu quai tròn dành cho các shop in quà tặng và các xưởng chuyên nhận in ảnh, in chữ, in logo lên cốc. Lòng cốc có tráng men với các màu khác nhau và có cùng màu với màu của quai cốc nhìn sinh động và bắt mắt. Cốc dùng để in ảnh  theo phương pháp in chuyển nhiệt

Mua hàng
HOT

CỐC ĐỔI MÀU QUAI TRÒN

90,000 ₫

100,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp máy móc vật tư Ngành in quà tặng, cung cấp phôi in cốc đổi màu quai tròn dùng để in hình ảnh lên cốc đổi màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai tròn cảm biến nhiệt, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, là địa chỉ in cốc giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC SỨ

0 ₫

 Cốc sứ in ảnh tại quà tặng 123 có rất nhiều mẫu khác nhau. Các mẫu cốc này để in được ảnh lên cốc, đều đã được tráng 1 lớp men in nhiệt bằng công nghệ Mỹ, đem đến khả năng in được mọi hình ảnh lên cốc, tạo nên sự khác biệt cho mảng cốc in chuyển nhiệt, in ảnh lên cốc sứ.

Mua hàng
- 10%

IN ẢNH LÊN CỐC ĐỔI...

90,000 ₫

100,000 ₫

 

    Cốc đổi màu là loại cốc có có màu tối sẫm như màu đen, đỏ, màu xanh tím than, chúng có được phủ 1 lớp màu có khả năng chuyển màu ở nhiệt độ cao, chúng sẽ mất màu khi gặp nóng. Hình ảnh in lên cốc đổi màu cũng chỉ hiện lên khi đổ nước nóng vào cốc. Công ty quà tặng 123 cung cấp phôi cốc đổi màu với nhiều mẫu cốc khác nhau, nhận in hình ảnh lên cốc đổi màu với mọi số lượng.

Mua hàng

BÌNH GIỮ NHIỆT IN ẢNH

0 ₫

    Bình giữ nhiệt in ảnh là một trong các mặt hàng phôi in nhiệt của công ty quà tặng 123. Dung lượng bình có các loại 330ml, 350ml, 400 và 500ml, đều đã tráng men in chuyển nhiệt,có loại cả 2 lớp đều bằng inox, có vỏ bằng nhựa mẫu dành cho học sinh. Tại công ty quà tặng 123 nhận in ảnh,in logo lên bình giữ nhiệt tại Hà Nội.

Mua hàng

MÓC KHÓA DÂY ĐAI IN THEO...

10,000 ₫

   Để in móc khóa có được hình ảnh và khuôn mẫu theo nhiều hình thức khác nhau, bạn cần rất nhiều loại vật tư khác nhau. Để tìm kiếm vật tư in móc khóa theo yêu cầu của khách hàng, bạn cần tìm đến quà tặng 123. Nơi có thể đáp ứng cho bạn những nhu cầu này. Địa điểm đặt in móc khóa theo yêu cầu mà bạn cần tìm, đó cũng là quà tặng 123. Tại đó bạn tìm được chỗ đặt in móc khóa rẻ và đẹp tại Hà nội.

Mua hàng
- 11%

IN LÊN BỘ ẤM CHÉN

120,000 ₫

135,000 ₫

   Nhận in chữ, in logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu, cung cấp các mẫu ấm chén từ thông dụng đến những mẫu cao cấp, đáp ứng nhu cầu về quà tặng cho doanh nghiệp, tố chức có nhu cầu tặng quà cho nhân viên, đối tác hay khách hàng. 

Mua hàng