BÌNH GIỮ NHIỆT IN ẢNH

BÌNH GIỮ NHIỆT IN ẢNH

  • btt1

    Bình giữ nhiệt in ảnh là một trong các mặt hàng phôi in nhiệt của công ty quà tặng 123. Dung lượng bình có các loại 330ml, 350ml, 400 và 500ml, đều đã tráng men in chuyển nhiệt,có loại cả 2 lớp đều bằng inox, có vỏ bằng nhựa mẫu dành cho học sinh. Tại công ty quà tặng 123 nhận in ảnh,in logo lên bình giữ nhiệt tại Hà Nội.

BÌNH GIỮ NHIỆT IN ẢNH 

     Tại quà tặng 123 cung cấp bình giữ nhiệt in ảnh dạng phôi in chuyển nhiệt dùng để in ảnh lên bình giữ nhiệt.  Đây là món quà tặng mà công ty, tập thể của bạn có nhu cầu tặng quà, vì nó là đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống. Bình giữ nhiệt in ảnh cũng là một lựa chọn hay khi bạn cần tặng quà với mục đích quảng bá thương hiệu.

 Bình giữ nhiệt là mặt hàng thông dụng trong sinh hoạt hàng ngày,  mỗi cá nhân đều có nhu cầu sử dụng. Việc đặt  in ảnh lên bình giữ nhiệt tại Hà nội  do các cơ quan, xí nghiệp, tập thể đã  thể hiện sự quan tâm đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi cán bộ, nhân viên tại các cơ sở đó.  in ảnh lên cốc tại Hà Nội là một trong các mặt hàng phôi in nhiệt của công ty Quà tặng 123. Dung lượng bình có các loại 330ml, 350ml, 400 và 500ml, đều đã tráng men in chuyển nhiệt, có loại cả 2 lớp đều bằng inox, có vỏ bằng nhựa mẫu dành cho học sinh. 

In ảnh lên Bình giữ nhiệt
In ảnh lên bình giữ nhiệt
in bình giữ nhiệt

In ảnh lên bình giữ nhiệt. 

    In chuyển nhiệt là in lên tất cả các vật liệu có khả năng chịu nhiệt độ từ 180 độ C. đối với vải là chất vải cotton có khả năng chịu nhiệt . Đối với các vật liệu cứng như kim loại ,sứ, gạch men, pha lê , đá...là các vật liệu đó đã được phủ 1 lớp men đã qua nung nhưng còn non lửa. Giấy in nhiệt là loại giấy có phủ 1 lớp bột men tương tự. Sau khi hình ảnh được in lên giấy này sẽ dán lên vật liệu cần in, Cho vào máy ép chuyển nhiệt ép ở nhiệt độ trên 180 độ C hay 353 độ K. Lớp men trên bề mặt vật liệu cần in và lớp men trên giấy nhiệt sẽ ăn sâu vào vật in. Cho chúng ta hình ảnh chân thật và độ bền vĩnh cửu. Để in được bình giữ nhiệt, bạn cũng sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt và máy ép bình giữ nhiệt chuyên dùng.

Máy in bình giữ nhiệt

Máy in bình giữ nhiệt.

 Các xưởng in các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18E2/332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng