PHÔI HUY HIỆU

HUY HIỆU ĐỒNG ĂN MÒN

70,000 ₫

 Huy hiệu đồng ăn mòn kim loại là huy hiệu sử dụng thủ thuật ăn mòn kim loại bằng phương pháp điện phân, ăn mòn phần nền cho nổi lên logo, hoặc chữ trên bề mặt huy hiệu, sau đó đổ màu theo thiết kế của khách hàng.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ KEO ...

0 ₫

     Huy hiệu đồng phủ keo epoxy được làm từ chất liệu bằng đồng hoặc các kim loại khác như inox, nhôm... phủ thủy tinh hữu cơ để bảo vệ cho hình in, mặt sau được đính khuy bướm, kim cài hoặc nam châm. Đây là sản phẩm có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông hay hình thoi hoặc sản xuất theo hình dạng lolo do khách hàng đặt.

Mua hàng

HUY HIỆU ĐỒNG PHỦ...

0 ₫

      Huy hiệu đồng phủ phủ thủy tinh dẻo hay còn gọi là pin cài áo được in trực tiếp lên đồng hoặc các kim loại, hợp kim khác, sau đó được phủ thêm 1 lớp keo thủy tinh hữu cơ bảo vệ. Huy hiệu đồng phủ keo có các mẫu kích thước cơ bản là 2, 2.2cm, 2.5cm và 3cm hoặc các kích thước khác cắt theo yêu cầu.

Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM KHUI BIA

7,000 ₫

Phôi huy hiệu nam châm khui bia là phôi dùng để làm huy hiệu in ảnh ở mặt trước, mặt sau có gắn chiếc khui bia. Có nam châm để dính lên tủ lạnh. chúng tôi cung cấp phôi in cho các xưởng in huy hiệu, nhận đặt in huy hiệu theo yêu cầu khách hàng.

Mua hàng
- 8%

HUY HIỆU MÓC KHÓA NHỰA

5,500 ₫

6,000 ₫

 

Tại quà tặng 123 cung cấp phôi in móc khóa  Huy hiệu móc khóa nhựa có các kích thước phổ biến là 44cm và 58cm. Mặt sau là nhựa, mặt trước là phần kim loại bọc nhựa trong dùng để in ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Mua hàng

HUY HIỆU NAM CHÂM DÍNH ÁO

0 ₫

     Mẫu huy hiệu nam châm dính áo khi là thành phẩm sẽ bao gồm 2 thành phần, 1 là phần huy hiệu đã in ảnh, 2 là miếng nhựa hình tròn có gắn nam châm. Loại này thường dùng cho các shop quần áo cao cấp gắn lên áo.

Mua hàng
- 14%

HUY HIỆU GHIM CÀI SÁCH

6,000 ₫

7,000 ₫

    Mẫu phôi huy hiệu gim cái sách dùng để in huy hiệu cài sách với hình ảnh theo yêu cầu, huy hiệu thành phẩm là chiếc gim cài sách có in ảnh. sản phẩm phù hợp cho các siêu thị, cửa hàng sách sử dụng làm quà tặng quảng cáo.

Mua hàng
- 13%

HUY HIỆU KHUNG ẢNH

7,000 ₫

8,000 ₫

Quà Tặng 123 Sỉ Lẻ với giá tốt nhất trên Thị Trường. Phôi huy hiệu khung ảnh là huy hiệu có chân gập được, dùng để làm huy hiệu khung ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Mua hàng
- 19%

HUY HIỆU MÓC KHÓA HOẠT...

6,500 ₫

8,000 ₫

Huy hiệu móc khóa hoạt hình vừa làm móc khóa, vừa là huy hiệu, có thêm các chi tiết tạo nên toàn cục sản phẩm thành nhân vật hoạt hình, dùng để in ảnh lên và treo móc khóa.

Mua hàng
- 11%

HUY HIỆU MÓC KHÓA MỞ...

8,000 ₫

9,000 ₫

Huy hiệu móc khóa mà mặt sau được làm bằng sắt không rỉ khá dày, có bộ phận để khui bia, có kèm móc để treo chìa khóa. Huy hiệu móc khóa mở bia được cung cấp bởi quà tặng 123 có 2 kích thước đường kính phần huy hiệu in ảnh là 4,4 và 5,8 cm.

Mua hàng
- 8%

HUY HIỆU DÂY ĐEO

11,000 ₫

12,000 ₫

   Quà tặng 123 cung cấp mẫu huy hiệu dây đeo, đó là mẫu huy hiệu hình tròn, có gắn khuy nhựa để cài dây đeo, có các kích thước 58 và 75 mm có dây đeo cổ cho các mẫu đồng phục.

Mua hàng
- 17%

NAM CHÂM GẮN HUY HIỆU

10,000 ₫

12,000 ₫

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại nam châm khác nhau dùng để gắn huy hiệu, các loại huy hiệu thường cần gắn nam châm là  huy hiệu cài áo, huy hiệu nam châm gắn bảng, huy hiệu nam châm khui bia để gắn tủ lạnh...

Mua hàng