CỐC TRẮNG

GIỚI THIỆU CÁC MẪU CỐC TRẮNG IN ẢNH ĐẸP NHẤT TẠI QUÀ TẶNG 123 (9 Sản phẩm)

- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG...

0 ₫

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC CÀ PHÊ

0 ₫

 

Phôi cốc cà phê in ảnh là mẫu cốc có kèm theo đĩa và thìa, dùng để uống cà phê, riêng cốc có tráng men in chuyển nhiệt bên ngoài thành cốc để in ảnh.

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG...

0 ₫

   Phôi cốc trắng nhỏ in ảnh là 1 trong các loại phôi in cốc trắng, có kích thước thấp và nhỏ hơn các loại cốc thông thường. Chúng tôi cung cấp phôi in cốc trắng nhỏ bằng phương pháp in chuyển nhiêt, Nhận in hình ảnh lên cốc trắng nhỏ theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội, ship hàng trên toàn quốc.

 

 

 

 

Mua hàng

IN CỐC TRẮNG LOE MIỆNG

0 ₫

 

Cốc trắng loe miệng là loại cốc có hình dáng hơi nhỏ và cao, miệng cốc loe nhẹ, dáng thanh lịch, dùng làm phôi in ảnh. Quà tặng 123 cung cấp cốc trắng loe miệng dạng phôi in chuyển nhiệt, nhận in lên cốc trắng loe miệng với mọi số lượng.

Mua hàng
- 19%

CỐC VÁT TRẮNG

65,000 ₫

80,000 ₫

   Quà tặng 123 cung cấp cốc trắng gồm 2 mẫu: mẫu cốc trắng vát cao 14,8 cm và cốc trắng vát thấp cao 10 cm. Cốc vát trắng có miệng loe và đế thuôn nhỏ, màu trắng, các loại cốc này đều đã tráng men in nhiệt, là phôi cốc in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
- 6%

CỐC TRẮNG CAO CẤP CÓ...

75,000 ₫

80,000 ₫

Quà tặng 123 có cốc trắng cao cấp phôi in bán sỉ, cốc có kèm theo nắp cốc. Cốc đã được tráng men in nhiệt nên có thể dễ dàng in tại các cơ sở in chuyển nhiệt, chúng tôi nhận in lên cốc có nắp với mọi số lượng.

Mua hàng
- 6%

CỐC DẠ QUANG TRẮNG

80,000 ₫

85,000 ₫

Phôi in cốc dạ quang trắng là cốc có tráng lớp men in chuyển nhiệt, lớp men này còn có thêm khả năng hấp thụ ánh sáng và phát sáng khi để trong bóng tối, in ảnh lên lớp men đó.

Mua hàng
- 6%

IN CỐC TRẮNG QUAI TIM lÕM

85,000 ₫

90,000 ₫

In ảnh lên cốc trắng quai tim lõm, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tim, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội.

Mua hàng