PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

  • ctqt
70,000 Giảm giá 6 %
75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

   Một trong những mặt hàng quan trọng góp mặt cho mảng phôi in cốc của công ty chúng tôi đó là phôi in cốc trắng quai tim, bởi vì mặt hàng này so với phôi in cốc trắng quai tròn không phổ biến bằng nhưng nó cũng là một tong những mặt hàng mà không có loại khác thay thế bởi vì hình dáng riêng biệt của nó và chất lượng ảnh in khó chê của mặt hàng phôi cốc trắng quai tim . Vậy mời bạn cùng tìm hiểu về mặt hàng phôi in này trong bài viết dưới đây do chúng tôi cung cấp.

      Cung cấp các mặt hàng dạng phôi in cốc từ lâu là mặt hàng không thể thiếu của công ty chúng tôi, và cũng từ lâu nó trở nên quan trọng đối với các khách hàng là các shop in chuyển nhiệt, các xưởng in quà tặng trên khắp đất nước. Tại sao vậy? tại vì nhu cầu nhập sỉ phôi in cốc luôn luôn không thể thiếu trong việc kinh doanh ngành in quà tăng.Cùng với sự phục vụ tận tụy và chu đáo, với những đóng góp hỗ trợ cả về kĩ thuật và những phương án về tiếp cận thị trường, những thành công trong kinh doanh để các bạn mở sau tiếp bước Mặt hàng phôi in cốc trắng quai tim tại Hà Nội đồng hành có mặt cùng các mặt hàng khác trong bộ sưu tập các mặt hàng quà tặng, độc đáo và sang trọng, luôn được bán sỉ cho các shop in chuyển nhiệt và các xưởng in để làm phôi cốc in ảnh. Phôi cốc trắng in lên hình bền màu, màu sắc trung thực. Là 1 trong những mẫu cốc được nhiều người ưa thích.

in hình lên ly sứ quai tim trắng

In cốc sứ trắng quai tim

Cốc trắng quai tim

In ảnh lên cốc trắng quai tim theo yêu cầu

in ảnh lên cốc trắng quai tim

Cốc trắng quai tim in ảnh

 O GIÁ: 

Giá Sỉ phôi cốc trắng là 16k

Giá in thành phẩm  là: 70k/1 chiếc

Giá phụ thuộc khi in theo số lượng.

Thông số kỹ thuật:

Cỡ: 82x95mm, quai cầm hình tim

  • Màu trắng.

  • Lớp phủ nhập khẩu từ Đức cho hình ảnh sắc nét, bóng đẹp.

  • An toàn với máy rửa chén và lò vi sóng.

  • Có thể sử dụng với máy ép cốc hoặc máy ép 3D.

  • Có chiết khấu khi đặt hàng số lượng lớn.

Công ty chúng tôi cung cấp phôi cốc trắng quai tim với giá 17000đ, đơn hàng tối thiểu 48 chiếc. Đối với các đơn hàng do khách đặt in ảnh lên cốc trắng quai tim,  Giá thành tùy theo số lượng. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên cốc với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT, xin các bạn vui lòng liên hệ:
 
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18 E2 ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

65,000 ₫

70,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 nhận in ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc sứ trắng bóng in hình đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty cũng cung cấp phôi in cốc trắng quai tròn giá sỉ, ship hàng trên toàn quốc, Free ship các đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu và các đơn máy và phôi trên 10 triệu. Miễn phí thiết kế, có xuất hóa đơn VAT.

Mua hàng
HOT

CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

75,000 ₫

80,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi in cốc tại HN nhận in ảnh lên cốc quai tim viền màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước quai trái tim, viền miệng cốc có màu sắc, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

Mua hàng