MÁY IN TRUYỀN NHIỆT

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng

MÁY ÉP NHIỆT MẶT PHẲNG

3,200,000 ₫

Cửa hàng Quà tặng123 chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị cho ngành in chuyển nhiệt. Máy ép phẳng dùng để ép hình ảnh lên các vật có bề mặt in phẳng, được cung cấp với các kích thước 38x38 cm; 60x40 cm;50x40 cm.

Mua hàng
HOT

GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT A4

60,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp giấy in chuyển nhiệt tại Hà nội, giấy in chuyển nhiệt là loại giấy chuyên dụng dùng để in hình ảnh lên giấy đó trước khi ép lên vật cần in bằng máy ép chuyển nhiệt. 

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng

COMBO IN NHIỆT GÓI C

3,699,000 ₫

    Bộ combo In chuyển nhiệt gói C là gói sản phẩm có đủ thiết bị máy móc và vật tư để có thể lập nghiệp với ngành in chuyển nhiệt.

Mua hàng

COMBO IN NHIỆT GÓI B

2,599,000 ₫

Bộ combo In chuyển nhiệt gói B là gói sản phẩm bao gồm 1 máy in cốc tự động, 10 tờ giấy in nhiệt, 12 chiếc cốc các loại dùng trong phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng

COMBO IN CHUYỂN NHIỆT...

0 ₫

Bộ combo In chuyển nhiệt gói A là gói sản phẩm có đủ thiết bị máy móc và vật tư để có thể lập nghiệp với việc in cốc chuyển nhiệt.

Mua hàng

KHUÂN IN BÌNH GIỮ NHIỆT

0 ₫

  Khuôn in bình giữ nhiệt 3D là khuôn làm từ cao su tổng hợp, có độ đàn hồi cao, có khả năng chịu nhiệt cao, không biến dạng trong môi trường nhiệt độ và axit đậm đặc, dùng để ép nhiệt trong máy in 3D. Ngoài khuôn in 3D, chún tôi còn cung cấp khuôn in bìn giữ nhiệt 2D rất tiện lợi khi sử dụng với máy ép cốc tạo nên Khuôn chuyên dùng in bình giữ nhiệt.

Mua hàng

KHUÂN CỐC DỊ DẠNG 3D

0 ₫

Khuôn cốc dị dạng 3D dùng để in các loại cốc ít phổ biến có hình dạng khác thường , in bằng máy ép nhiệt 3D. Mặt hàng chỉ có duy nhất tại quà tặng 123, Chúng tôi cung cấp đầy đủ máy móc vật từ và phôi in cốc.

Mua hàng

KHUÔN IN MŨ

0 ₫

Tại công ty quà tặng 123 cung cấp khuôn chuyên dùng để in lên mũ lưỡi trai bằng phương pháp in chuyển nhiệt .

Mua hàng

KHUÔN IN ĐĨA

0 ₫

Tại quà tặng 123 cung cấp máy in đĩa và đĩa sứ được tráng men in chuyển nhiệt, có thể in ảnh để bàn trang trí. Dùng khuôn in đĩa để in ảnh lên đĩa bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng

KHUÔN 3 CỐC DỊ DẠNG 3D

450,000 ₫

    Tại quà tặng 123 cung cấp khuôn in 3 cốc dị dạng 3D là khuôn in 3 cốc liền kề, in các loại cốc có hình dạng khác biệt, dùng cho máy in 3D lớn, dùng để in các mẫu cốc có hình dáng không phổ biến không có khuôn chuyên dùng.

Mua hàng