Máy ép phẳng chuyển nhiệt

MÁY ÉP NHIỆT MẶT PHẲNG

  • 1469348383
3,200,000

Cửa hàng Quà tặng123 chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị cho ngành in chuyển nhiệt. Máy ép phẳng dùng để ép hình ảnh lên các vật có bề mặt in phẳng, được cung cấp với các kích thước 38x38 cm; 60x40 cm;50x40 cm.

MÁY ÉP PHẲNG

    Máy ép phẳng là một loại máy chuyển nhiệt dựa trên nguyên lý là dưới sự xúc tác của nhiệt độ cao , mực in chuyển nhiệt đã in trên giấy in nhiệt sẽ được ép sâu vào lớp men in nhiệt trên các vật liệu cần in. Vì vậy yêu cầu của máy ép là phải có nhiệt độ cao, lại được khống chế tốt về nhiệt độ và thời gian. Nhiệt độ yêu cầu cần phải tuyệt đối đồng đều trên bề mặt của máy ép phẳng, nếu không đều thì hiệu quả ép kém, ảnh in lên sẽ không đạt yêu cầu. Ứng dụng cuả máy ép phẳng là máy dùng để ép hình ảnh lên những vật phẳng như in ảnh lên áo, in ảnh lên gối, in ảnh lên cặp sách, in ảnh lên đá, in lên gạch men, in lên gỗ, In lên mica, in ảnh lên pha lê, in ảnh lên tranh ghép, in ảnh lên đệm chuột... và tất cả các mặt hàng khác có bề mặt in hình phẳng.

Máy ép phẳng

Máy ép phẳng

com bo máy ép nhiệt


Điện áp: 220V/110V Công suất: 1200W

Đường kính bàn: 38*38 (cm)

Kích thước máy: 72.5*40*39cm

Trọng lượng: 35kg

Thông tin thêm về Máy ép phẳng : ưu điểm của máy ép phẳng là dễ thao tác , thời gian in ngắn (chỉ cần trên dưới 1 phút ) để in ra sản phẩm . Tiết kiệm điện , diện tích in được rộng , ảnh in rõ nét , thật màu . Máy dùng bền , ít có hỏng hóc . Sử dụng máy này cần chú 1 điều là sau khi in xong nên đóng máy in ép phẳng trở về vị trí cũ để các đường dây maiso phát nhiệt nằm trải đều trên bề mặt máy sau khi nóng lên nở ra sẽ nguội dần đi và co lại trong trạng thái phẳng , máy sẽ dùng được nhiều năm mà vẫn đảm bảo chất lượng in .

Máy có bàn ép nhiệt chống dính chống trầy.

Thời gian và nhiệt độ chuẩn, dùng đề ép những vật phẳng như áo , gối , cặp sách , đá ,  gạch men, áo thun, gỗ, mika... nhiệt độ ổn định .
   Các khách hàng có nhu cầu 

Hàng Mới 100%. Chính hãng. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Đặt hàng qua điện thoại và zalo: 0372715006 - 0869946123

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng

COMBO IN NHIỆT GÓI C

3,699,000 ₫

    Bộ combo In chuyển nhiệt gói C là gói sản phẩm có đủ thiết bị máy móc và vật tư để có thể lập nghiệp với ngành in chuyển nhiệt.

Mua hàng