MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

  • 1468486356
1,550,000

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

 MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

    Bạn ơi bạn nhìn thấy những chiếc cốc in ảnh lần đầu tiên là từ bao giờ, bạn có thấy lạ không khi mà trước đây chẳng bao giờ được nhìn thấy bức ảnh mình chụp lại được in giống hệt lên chiếc cốc. Đúng đấy bạn ạ, trước đây không có, và nó chỉ xuất hiện khi người Mỹ nghĩ ra phương pháp in chuyển nhiệt thôi bạn. Kể từ đó trở đi, bạn thấy xuất hiện việc in ảnh này lên đủ mọi thứ, nào thì in ảnh lên áo, in ảnh lên pha lê, in ảnh lên cốc sứ, in ảnh lên đá, lên pha lê, lên ốp điện thoại.vv và vv...

    Máy ép ảnh lên cốc là dụng cụ để ép ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, đây là dụng cụ đơn giản, dễ thao tác, giá thành thấp, dùng bền, chúng tôi có cung cấp máy ép ảnh lên cốc có kèm các phụ kiện để thay khi máy hỏng 1, nên là dụng cụ mà tất cả các shop đều ưa thích. Quà tặng 123 cung cấp máy và phôi in cốc tại Hà Nội, giao hàng trên toàn quốc. Nhận in cốc với mọi số lượng, free ship đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu đồng.

Máy in cốc

Máy ép cốc đơn

  Máy ép cốc tự động, máy cho sản phẩm ổn định về màu sắc, dễ sử dụng, đảm bảo chất lượng cốc in đẹp, màu sắc in được trung thực với bản thiết kế, máy chỉ có bán duy nhất tại quà tặng 123.

Máy ép cốc tự động

Máy ép cốc tự động

Quy trình in cốc

Quy trình in ảnh lên cốc

Máy in cốc

Các vật tư in cốc

Thông số kỹ thuật
Sản phẩm in: 11oz cốc (Mug)
Điện áp: 220V / 110V 
Công suất: 350W 
Nhiệt độ: 200-399 ℉
Kiểm soát thời gian: 0-999s 
Kích thước: 38 × 35 × 32cm

* Sản phẩm máy in cốc gồm 2 bộ phận chính :
- Đầu máy in cốc bảo hành 3 tháng.
- Khuôn in cốc đổi mới trong vòng 1 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất.
    Máy in cốc đơn nhỏ, gọn , giá rẻ, tiết kiệm điện. Thao tác đơn giản, máy dùng bền. Sau khi mua máy in cốc về dùng lâu ngày nếu đầu máy hỏng thì thay đầu máy và nếu khuôn ép cốc hỏng thì thay khuôn, các phụ kiện này công ty đều có bán, không cần mua máy  mới khi máy hỏng. Chỉ mang đến công ty để kiểm tra và thay mới là được. Sử dụng máy này xin chú ý 1 điều là sau khi in cốc xong tìm 1 chiếc cốc lỗi hay cốc in hỏng để vào khuôn in cốc và ép lại để đảm bảo cho máy dùng lâu năm vẫn đảm bảo chất lượng in cốc đẹp.
            Các bạn có nhu cầu mua máy in ảnh lên cốc xin liên hệ:
 
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18 E 2/ Ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
 


     
 

MÁY ÉP NHIỆT MẶT PHẲNG

3,200,000 ₫

Cửa hàng Quà tặng123 chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị cho ngành in chuyển nhiệt. Máy ép phẳng dùng để ép hình ảnh lên các vật có bề mặt in phẳng, được cung cấp với các kích thước 38x38 cm; 60x40 cm;50x40 cm.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng