KHUÔN IN MŨ

  • 1492503603

Tại công ty quà tặng 123 cung cấp khuôn chuyên dùng để in lên mũ lưỡi trai bằng phương pháp in chuyển nhiệt .

KHUÔN IN MŨ
 

    Khuôn chuyên dùng để in lên mũ bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Mũ in ảnh hoặc logo ở đây là mũ lưỡi trai, thường phôi in mũ được may bằng vải trắng, hình ảnh thường in lên phần lưỡi trai hoặc áp lưỡi trai.Mẫu khuôn in này sủ dụng phương pháp in chuyển nhiệt 2D, thường khuôn được lắp với máy ép 2D đa năng. Mẫu chúng tôi thường sử dụng ở đây là máy ép đa năng, việc thay các khuôn khác nhau làm cho máy này có thể dùng để in ảnh lên cốc, in ảnh lên đĩa, cũng như in lên các đồ vật phẳng.

MÁY IN MŨ
MÁy in mũ lưỡi trai
máy ép đa năng

  Hoặc máy in mũ  chuyên dùng để in mũ lưỡi trai như ảnh trên.
 Nếu  các tổ chức và cá nhân nào có nhu cầu in ảnh lên mũ hoặc  in logo lên mũ, cũng như nhu cầu nhập máy ép mũ, xin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18E2/332 Hoàng Công Chất, bắc Từ liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng