Khuôn in ảnh lên bình giữ nhiệt

KHUÂN IN BÌNH GIỮ NHIỆT

  • 1492504814

  Khuôn in bình giữ nhiệt 3D là khuôn làm từ cao su tổng hợp, có độ đàn hồi cao, có khả năng chịu nhiệt cao, không biến dạng trong môi trường nhiệt độ và axit đậm đặc, dùng để ép nhiệt trong máy in 3D. Ngoài khuôn in 3D, chún tôi còn cung cấp khuôn in bìn giữ nhiệt 2D rất tiện lợi khi sử dụng với máy ép cốc tạo nên Khuôn chuyên dùng in bình giữ nhiệt.

KHUÔN IN BÌNH GIỮ NHIỆT
    Quà tặng 123 cung cấp 2 loại khuôn in bình giữ nhiệt bao gồm khuôn in bình giữ nhiệt 2Dkhuôn in bình giữ nhiệt 3D. Nếu các shop in nhiệt có nhu cầu xin liên hệ theo thông tin dưới đây để đặt hàng.

        Khuôn in bình giữ nhiệt 3D  là khuôn làm từ cao su tổng hợp, có độ đàn hồi cao, có khả năng chịu nhiệt cao, không biến dạng trong môi trường nhiệt độ và axit đậm đặc, dùng để ép nhiệt trong máy in 3D, khuôn chuyên dùng in bình giữ nhiệt.

khuôn in bình giữ nhiệt 3D

Khuôn in bình giữ nhiệt 3D

    Khuôn ép nhiệt 2D là khuôn được làm từ lớp mayso nhiêt trên dưới và xung quanh phủ 1 lớp cao su đặc biệt cách điện, không cách nhiệt, chịu nhiệt cực kỳ tốt. Khuôn 2Ddễ thao tác hơn và cần thời gian ngắn hơn rất nhiều so với máy ép 3D, khuôn được lắp với máy ép cốc tương tự như lắp khuôn ép cốc. Để sử dụng khuôn ép bìn giữ nhiệt bằng khuôn ép 2D, bạn chỉ cần tháo khuôn ép cốc ra và lắp khuôn ép bình giữ nhiệt vào, điều chỉnh độ rộng hẹp trên cần máy ép, cài đặt nhiệt độ 190 độ C và thời gian 40 giây là được.

khuôn ép bình giữ nhiệt 

       Chúng tôi cung cấp các loại máy và khuôn in bình giữ nhiệt, và nhận in bình giữ nhiệt lấy ngay tại Hà Nội. Vậy là tùy theo bạn có máy ép nhiệt 3D hay máy ép cốc 2D, mà các bạn kinh doanh ngành in quà tặng sẽ mua các khuôn ép phù hợp. Để đặt mua khuôn ép bình giữ nhiệt xin các bạn vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:
     

Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 18E2 ngõ 332 đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

      
      

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng