MÁY IN TRUYỀN NHIỆT

KHUÔN LÀM NGUỘI ỐP...

0 ₫

khuôn làm nguội ốp điện thoại 3D làm bằng hợp kim gang chịu nhiệt , không bị dãn nở do tăng nhiệt độ , có tác dụng giữ cho kích thước và hình dạng của ốp điện thoại sau in ổn định về kích thước và giữ nguyên hình dạng ban đầu.

Mua hàng
- 4%

GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT A3

115,000 ₫

120,000 ₫

     In chuyển nhiệt, một phương pháp in mới kết hợp giữa máy in phun và công nghệ ép nhiệt. Một trong những vật tư không thể thiếu, và chất lượng của nó ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cần in, đó là giấy in chuyển nhiệt.Giấy in chuyển nhiệt khổ a3 là giấy dùng để in ảnh lên trước khi ép nhiệt lên vật cần in, có kích thước 40 x 29,7 cm .

Mua hàng

KHUÔN IN LY NHỎ

0 ₫

  Khuôn in ly rượu nhỏ được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp chịu nhiệt rất tốt và khả năng đàn hồi lớn, không biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, dùng cho máy in 3D in lên các loại ly có kích thước nhỏ.

Mua hàng
- 11%

KHUÔN IN CỐC - KHUÔN IN LY

250,000 ₫

280,000 ₫

Khuôn in cốc 4 ly dài dùng để ép cốc bằng máy ép nhiệt 3D, được làm từ chất liệu cao su tổng hợp đặc biệt bền, tính đàn hồi cao và khả năng chịu nhiệt tốt, khuôn sản xuất dùng chung cho máy in 3D lớn và máy in mini.

Mua hàng

ĐẦU MÁY IN CỐC

0 ₫

Mỗi máy in cốc có 2 bộ phận chính là khuôn ép cốc và đầu máy . Trong quá trình sử dụng máy in cốc qua thời gian dài máy có thể bị hỏng ở phần khuôn máy hoặc đầu máy . bạn sẽ phải mua mới chiếc đầu máy để thay vào khuôn cũ .

Mua hàng

MÁY IN MŨ

0 ₫

Quà tặng 123 cung cấp máy ép ảnh lên mũ lưỡi trai, máy in mũ dùng để in hình ảnh lên mũ bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Mua hàng

MÁY IN ĐĨA

0 ₫

Máy in đĩa là máy dùng để ép hình ảnh đã in trên máy in lên đĩa, có 2 loại máy chuyên dùng để in đĩa đó là máy chuyên dùng in đĩa và máy ép đa năng có thể thay khuôn in.

Mua hàng

MÁY IN CỐC TỰ ĐỘNG

0 ₫

Máy ép cốc đơn tự động sử dụng phương pháp bơm thủy lực.

Mua hàng

MÁY IN CỐC ĐÔI

2,500,000 ₫

   Quà tặng 123 cung cấp máy ép cốc đôi nhằm tăng năng suất cho xưởng in cốc, có thể in 1 lúc 2 cốc cũng có thể chỉ in1 cốc, do có 2 đầu máy hoạt động độc lập.

Mua hàng

HỘP ĐỰNG CỐC

0 ₫

Quà tặng 123 cung cấp các loại hộp đựng cốc khác nhau bao gồm loại hộp trắng thường, hộp đựng cốc màu lõi xốp và hộp xi đựng cốc có in logo theo yêu cầu.

Mua hàng

KHUÔN IN CỐC 3D

120,000 ₫

Cửa hàng Quà tặng123 chuyên cung cấp các loại khuôn cho máy ép chân không 3D. Bài viết dưới đây giới thiệu khuôn in cốc 3D với kích thước in dành cho cỡ cốc 11OZ.

Mua hàng

KHUÔN ÉP CỐC VÁT

0 ₫

Tại quà tặng 123 có cung cấp khuôn ép cốc chuyên dụng dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh cần in lên cốc bằng phương pháp in 2 D, ép loại cốc có hình vát, đế nhỏ và loe miệng.

Mua hàng