KHUÔN IN LY NHỎ

KHUÔN IN LY NHỎ

  • 1492414219

  Khuôn in ly rượu nhỏ được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp chịu nhiệt rất tốt và khả năng đàn hồi lớn, không biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, dùng cho máy in 3D in lên các loại ly có kích thước nhỏ.

KHUÔN IN LY NHỎ

    Chuyên cung cấp vật tư ngành in quà tặng, khuôn in 7 chiếc ly nhỏ là 1 trong các mặt hàng của chúng tôi cung cấp cho các shop in quà tặng, dùng máy in 3D chân không, được làm bằng cao su tổng hợp có khả năng chịu nhiệt cao, rất bền với môi trường có hóa chất và nhiệt độ. Dùng cho cả máy 3D mini và máy 3D lớn. Rất dễ thao tác, bạn chỉ cần dán ảnh đã in trên giấy in nhiệt, và tất nhiên bạn cần đảo ngược hình ảnh, sau đó lồng vào các khuôn, để vào máy in 3D, và thao tác tương tự như in các loại khác. Sản phẩm cho ra của bạn là những chiếc ly nhỏ xíu in anh, rất thú vị.

khuôn in ly rượu nhỏ

khuôn in ly rượu nhỏ
     Các shop in quà tặng nếu có nhu cầu nhập khuôn in ly nhỏ hay các vật tư in khác như vật tư in huy hiệu, vật tư in pha lê , vật tư in cốc... xin hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi cũng nhận in ảnh lên ly rượu nhỏ, in lên nhiều mẫu cốc khác nhau, hay nhận in lên cúp, in lên pha lê, in huy chương, huân chương... Nếu cần nhập Khuôn in ly nhỏ với số lượng lớn bạn sẽ được cung cấp với giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18E2/332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 
HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng