MÁY IN ĐĨA

  • 1491899435

Máy in đĩa là máy dùng để ép hình ảnh đã in trên máy in lên đĩa, có 2 loại máy chuyên dùng để in đĩa đó là máy chuyên dùng in đĩa và máy ép đa năng có thể thay khuôn in.

MÁY IN ĐĨA 

    Nói về nhu cầu in đĩa trong ngành in quà tặng thì không nhều lắm, nhưng cũng không thể thiếu. Bởi vì đĩa là đồ dùng hàng ngày không thể thiếu, nó gần gũi trong cuộc sống, vậy thì in hình ảnh lên đĩa để làm quà tặng cũng là ý tưởng hay, nếu bạn nhận được món quà tặng đĩa in ảnh chắc hẳn bạn cũng sẽ rất vui. Trong việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu, nếu bạn in lên chếc đĩa làm quà tặng quảng cáo, thì việc quảng cáo của bạn cũng rất hiệu quả, hình ảnh cần quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện hàng ngày , nhắc nhở mọi người nhó đến những gì bạn cần quảng bá. Máy in đĩa thường dùng là máy ép nhiệt có mặt dưới phẳng và mặt trên là khuôn in đĩa. Chuyên dùng để ép đĩa. In đĩa dùng nhiệt độ in là 180 độ C và thời gian là 60 giây. Máy có thể thay các khuôn khác như khuôn ép phẳng, khuôn ép mũ hay khuôn ép cốc.

máy ép đĩa
 Chúng tôi cung cấp máy in đĩa, và nhận in đĩa tại Hà Nội. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in đĩa thành phẩm xin liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.

     Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu vui lòng xin liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

  

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng

MÁY ÉP NHIỆT MẶT PHẲNG

3,200,000 ₫

Cửa hàng Quà tặng123 chuyên cung cấp các loại vật tư thiết bị cho ngành in chuyển nhiệt. Máy ép phẳng dùng để ép hình ảnh lên các vật có bề mặt in phẳng, được cung cấp với các kích thước 38x38 cm; 60x40 cm;50x40 cm.

Mua hàng