ĐẦU MÁY IN CỐC

ĐẦU MÁY IN CỐC

  • 1491911439

Mỗi máy in cốc có 2 bộ phận chính là khuôn ép cốc và đầu máy . Trong quá trình sử dụng máy in cốc qua thời gian dài máy có thể bị hỏng ở phần khuôn máy hoặc đầu máy . bạn sẽ phải mua mới chiếc đầu máy để thay vào khuôn cũ .

ĐẦU MÁY IN CỐC

       Đầu máy in cốc là hộp bảng điện tử, để điều khiển hoạt động của máy ép, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian ép. Loại đầu máy in cốc này chúng tôi cung cấp nhằm thay thế sử dụng chung cho các loại máy ép nhiệt như máy ép cốc, máy ép đa năng, máy ép mũ, máy ép đĩa... có cùng công xuất 280 W và điện áp 220 V.

   Đầu máy ép cốc sử dụng nhiệt độ cài đặt khoảng 185 độ C hoặc 375 độ F, thời gian ép cốc thông thường nên dùng là 70 giây. Máy có đồng hồ điện tử hiển thì thời gian và nhiệt độ, Đầu tiên bạn nên cài đặt sẵn chế độ về nhiệt độ và thời gian, sau này máy sẽ lưu lại chế độ bạn đã cài đặt, nếu thấy chất lượng ảnh in lên cốc chưa đạt bạn có thể căn chỉnh thêm về thời gian, in lâu nhất khoảng 90 giây. Máy có chuông báo khi đủ nhiệt độ để bạn đưa cốc vào in và báo đủ thời gian để bạn lấy cốc ra. 

Máy in cốc

     Ví dụ như với máy in cốc có 2 bộ phận chính là khuôn ép cốc và đầu máy. Trong quá trình sử dụng máy in cốc qua thời gian dài máy có thể bị hỏng ở phần khuân máy ép nhiêt hoặc đầu máy, bạn sẽ phải mua mới chiếc đầu máy để thay vào khuôn cũ, thay vì mua máy mới. Giúp cho khách hàng tận dụng lại máy cũ, tiết kiệm tiền mua sắm.

     Các xưởng in các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Chúng tôi nhận in ảnh lên cốc với mọi số lượng, giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất, bạn cũng chỉ cần đặt cọc một chút thôi, chúng tôi sẽ sản xuất luôn cho bạn, các đơn hàng lẻ không cần đặt cọc, bạn nhắn địa chỉ và số điện thoại nhận hàng là được.

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18E2/332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng