khuôn làm nguội ốp

KHUÔN LÀM NGUỘI ỐP ĐIỆN THOẠI 3D

  • 1492481119

khuôn làm nguội ốp điện thoại 3D làm bằng hợp kim gang chịu nhiệt , không bị dãn nở do tăng nhiệt độ , có tác dụng giữ cho kích thước và hình dạng của ốp điện thoại sau in ổn định về kích thước và giữ nguyên hình dạng ban đầu.

KHUÔN LÀM NGUỘI ỐP ĐIỆN THOẠI 3D


    Khuân làm nguội ốp điện thoại 3D làm bằng hợp kim gang chịu nhiệt, không bị dãn nở do tăng nhiệt độ, có tác dụng giữ cho kích thước và hình dạng của ốp điện thoại sau in ổn định về kích thước và giữ nguyên hình dạng ban đầu. Để in ốp 3D giữ nguyên hình dạng như trước khi in, bạn cần có khuân làm nguội này, ngoài việc giữ ốp ổn định về hình dạng, nó còn làm cho quá trình làm nguội diễn ra chính xác và nhanh chóng.
 Công ty chúng tôi cung cấp phôi in ốp điện thoại những vật tư để in ảnh lên ốp điện thoại và các loại máy móc vật tư ngành   in chuyển nhiệt.

Khuôn làm nguội ốp điện thoại

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18E2 ngõ 332 Hoàng Công Chất, bắc từ liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng