HỘP ĐỰNG CỐC

  • 1471342024

Quà tặng 123 cung cấp các loại hộp đựng cốc khác nhau bao gồm loại hộp trắng thường, hộp đựng cốc màu lõi xốp và hộp xi đựng cốc có in logo theo yêu cầu.

HỘP ĐỰNG CỐC
      Một phụ kiện không thể thiếu cho các cơ sở in cốc là chiếc hộp đựng cốc, sản phẩm phụ nhưng ảnh hưởng lại lớn, tại vì sản phẩm của bạn dù có đẹp mà lại không có hộp đựng hoặc hộp đựng kém chất lượng thì giá trị món đồ của bạn cũng kém đi. Chọn hộp cốc tùy thuộc vào yêu cầu cao cấp của sản phẩm và  nhu cầu của khách hàng. Hộp đựng cốc giúp tạo ấn tượng bất ngờ cho quà tặng của bạn, tăng giá trị cho cốc, giúp việc vận chuyển dễ dàng và an toàn, bảo vệ tốt chiếc cốc in ảnh của bạn.

       Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các xưởng in cốc gồm 3 loại hộp cốc là hộp cốc thường và hộp cốc cao cấp và hộp đựng cốc có xốp. Hộp cốc thường hay còn gọi là hộp trắng đựng cốc được làm từ bìa các ton màu trắng, dạng hộp gấp, loại hộp này được sử dụng phổ biến cho các xưởng in cốc. Hộp cốc này giá thành thấp, cắt và dán sẵn, chỉ gắp thành hộp khi cần sử dụng nên không tốn diện tích chứa hàng nhiều, thuận tiện khi vận chuyển.

Hộp trắng đựng cốc

Hộp trắng đựng cốc

     

  Sản phẩm hộp xi đựng cốc do chúng tôi là sản phẩm sang trọng, độ cứng cao, bảo quản cốc tốt khi vận chuyển xa, có thể đặt in logo hay 1 thông điệp lên nắp hộp cốc làm cho chiếc cốc của bạn trở nên cao cấp , sang trọng.

hộp xi đựng cốc

Hộp xi đựng cốc

          Hộp cốc cao cấp chúng tôi sản xuất ở dạng hộp âm dương có nắp trên nắp dưới và dạng hộp nắp đóng mở. Nhận in chữ và logo lên bề mặt hộp đựng, hộp cốc này chất lượng cao, cứng, chống va đập khi vận chuyển, do loại hộp này cồng kềnh tốn diện tích kho nên chúng tôi không lưu trữ nhiều, thường sản xuất theo các đơn đặt hàng.

    Công ty chúng tôi còn cung cấp loại hộp khác rất đẹp và dùng để vận chuyển đi xa, đó là hộp xốp màu đựng cốc, loại này có kích thước lớn hơn 2 loại trên, do có 1 lớp xốp dày được đúc theo hình dáng chiếc cốc, đặt vừa vặn loại cốc 11oz, dùng để đóng cốc cần vận chuyển xa, với mẫu hộp này, nếu bạn không cần lấy phần vỏ hộp bên ngoài, bạn chỉ việc mua chiếc lõi xốp, để gửi đi xa vừa nhẹ vừa an toàn, lại tiết kiệm thời gian cho việc đóng gói.

hộp đựng cốc có xốp

   Các tổ chức và cá nhân, các xưởng in cốc có nhu cầu mua hộp cốc hoặc đặt hộp cốc theo mẫu riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

 
HOT

GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT A4

60,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp giấy in chuyển nhiệt tại Hà nội, giấy in chuyển nhiệt là loại giấy chuyên dụng dùng để in hình ảnh lên giấy đó trước khi ép lên vật cần in bằng máy ép chuyển nhiệt. 

Mua hàng
- 4%

GIẤY IN CHUYỂN NHIỆT A3

115,000 ₫

120,000 ₫

     In chuyển nhiệt, một phương pháp in mới kết hợp giữa máy in phun và công nghệ ép nhiệt. Một trong những vật tư không thể thiếu, và chất lượng của nó ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cần in, đó là giấy in chuyển nhiệt.Giấy in chuyển nhiệt khổ a3 là giấy dùng để in ảnh lên trước khi ép nhiệt lên vật cần in, có kích thước 40 x 29,7 cm .

Mua hàng