BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI

BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI

BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI

20:48 - 20/05/2021

Công ty quà tặng 123 nhận in ảnh, in logo lên các loại cốc sứ khác nhau tại Hà Nội. Bài viết dưới đây giới thiệu khái quát về các mặt hàng dạng cốc sứ in ảnh, cốc sứ in logo, báo giá in các loại cốc sứ tại Hà nội của chúng tôi, nơi đã gây dựng nên địa chỉ làm cốc in ảnh tại Hà nội đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY
IN MÓC KHÓA DÂY ĐAI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?
PHÔI IN CỐC
IN ẢNH LÊN CỐC GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI

   Tại công ty quà tặng 123 chuyên sản xuất quà tặng in ảnh theo yêu cầu, thì việc in ảnh lên cốc sứ tại Hà Nội là 1 trong các sản phẩm đặc trưng của công ty. Phong phú đa dạng về mẫu mã, sạch sẽ vệ sinh an toàn về chất lượng. Chúng tôi cung cấp vật tư và phôi in cốc cho các cơ sở in cốc, các xưởng in quà tặng đồng thời nhận in lên thành phẩm trên các loại cốc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.Sau đây là các mẫu cốc trắng, đầu tiên là mẫu cốc trắng quai tim, quai c, hình trụ, hình vát miệng loe đế thu nhỏ .Do cốc in ảnh sẽ có nhu cầu về mặt phẳng để in được ảnh tốt nhất, nên các mẫu cốc này thiên về hình trụ, tuy dáng cốc có đơn giản 1 chút song chính sự đơn giản của nó tạo nên mặt phẳng rộng rãi đủ để cho các nhà thiết kế bài trí và sáng tạo.

các mẫu cốc trắng in ảnh

Các mẫu cốc trắng in ảnh

   Mẫu cốc trắng in ảnh tại quà tặng 123 có khoảng trên 10 mẫu, trong đó có 2 mẫu cốc cao cấp hình trụ quai tai và quai tròn, các cốc hình trụ, cốc vát trắng cao và cốc vát thường, hình cốc trụ loe miệng, cốc trắng quai tim, cốc quai tim lõm... Các mẫu cốc trắng thường có giá rất rẻ, chỉ khoảng 30 đến 40k do những loại cốc này thường dùng để in quà tặng quảng cáo cho các đơn vị.

   Mẫu cốc có màu sắc làm cho sản phẩm thêm sinh động, các loại cốc này phần in ảnh vẫn là màu trắng, phần quai cốc, phần lòng cốc hoặc viền cốc sẽ có màu. Sản phẩm in cốc đẹp hơn, nhất là các đơn hàng in cốc cho lớp học được đặc biệt yêu thích như cốc lòng màu quai tim, cốc viền màu quai tròn... cốc cũng phù hợp in logo có những màu sắc đặc trưng phù hợp với màu cốc.

Các loại cốc có màu

Các loại cốc có màu

      Cốc sứ tại công ty chúng tôi chủ yếu chia thành 2 loại, đó là các loại cốc in được cả ảnh, chữ, logo... lên cốc và loại thứ 2 là những mẫu cốc chỉ in được logo, chữ, tức là những hình ảnh đơn sắc, dù có rất nhiều màu in. Vậy thì giá thành để in lên các loại cốc này sẽ như thế nào? Thời gian in cốc bao lâu, chất lượng hình in có bền không, màu sắc có trung thực không là những câu hỏi được đặt ra đối với những khách hàng cần in cốc ở chỗ chúng tôi, mời các bạn tham khảo một số mẫu cốc trắng in logo dưới đây:

mẫu cốc trắng in logo

Mẫu cốc trắng in logo

    Các mẫu cốc trắng  in logo phong phú hơn về mẫu mã, do yêu cầu chỉ in logo hoặc chữ thôi, không yêu cầu mặt phẳng để in quá lớn, nên sản phẩm cốc ở mảng này có mẫu mã đa dạng hơn nhiều so với các mẫu cốc in ảnh. Giá thành cũng tương đương nhau giữa các loại cốc, mẫu cốc nào có thêm nắp thì sẽ tính thêm tiền nắp cốc nữa.

 Cốc đổi màu, côc cảm biến nhiệt, cốc chỉ hiện hình khi gặp nóng có giá như thế nào, có những mẫu nào nhiều tại quà tặng 123, xin bạn xem trên bức ảnh đính kèm dưới đây:

Các loại cốc đổi màu in ảnh

  Những kiểu cốc đổi màu có thìa hoặc cốc lòng màu có thìa lòng màu là một trong các sản phẩm độc đáo của công ty, mỗi chiếc cốc có kèm chiếc thìa sứ cùng màu, cắm vào quai cốc, độc đáo và tiện dùng.

  Bài viết trên đây giới thiệu sơ bộ về một số mẫu cốc tại công ty quà tặng 123, hy vọng trong khuôn khổ bài viết ngăn này, cung cấp được1 số thông tin cơ bản cho bạn nào có nhu cầu in cốc, vậy tôi hy vọng dù đơn hàng lớn hay đơn hàng nhỏ, nếu bạn thấy phù hợp, bạn hãy gửi gắm sự tin tưởng ở chúng tôi, tin chắc rằng chúng tôi không để bạn thất vọng.
       Thông tin : xin bạn liên hệ số đt và zalo : 0869946123 & 0372715006