CỐC VÁT TRẮNG

CỐC VÁT TRẮNG

  • 1494753613
65,000 Giảm giá 18 %
80,000 ₫

   Quà tặng 123 cung cấp cốc trắng gồm 2 mẫu: mẫu cốc trắng vát cao 14,8 cm và cốc trắng vát thấp cao 10 cm. Cốc vát trắng có miệng loe và đế thuôn nhỏ, màu trắng, các loại cốc này đều đã tráng men in nhiệt, là phôi cốc in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

CỐC VÁT TRẮNG

     In ảnh lên cốc đã trở nên một trong những mặt hàng chủ yếu của ngành in quà tặng. Cốc dùng làm phôi in cốc  có nhiều mẫu khác nhau. Cốc vát trắng do chúng tôi cung cấp có hai kích thước chủ yếu là cốc vát vừa cao 10 cm và cốc vát cao cỡ 14,8 cm chiều cao. Hai mẫu cốc này góp phần tăng thêm sự phong phú cho bộ sưu tập về phôi  cốc in nhiệt của công ty Quà tặng 123. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cốc vát trắng này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

     Cốc vát trắng  có dáng độc đáo hơn so với các loại cốc thông thường, tạo nên sự phong phú cho các mặt hàng cho shop quà tặng. Vì vậy là shop in quà tặng, bạn không nên bỏ qua mặt hàng này, tuy vậy mẫu cốc này hơi khó 1 chút khi thiết kế ảnh bởi vì bạn cần mẫu thiết kế theo hình quạt chứ không phải là hình chữ nhật như các mẫu cốc thông thường mà bạn thường gặp. Vì vậy mà loại cốc này phù hợp với in ảnh và cũng phù hợp khi in chữ, in logo. Ngoài ra cũng yêu cầu bạn có một cái nhìn tinh tế hơn khi thiết kế hình ảnh.

     Phôi cốc vát trắng nếu dùng để in ảnh còn cần có khuân in riêng phù hợp, đối với cả máy in 3D và máy in nhiệt 2D đều cần có khuân ép cốc vát riêng biệt. Điều này có thể làm cho các shop cảm thấy ngại ngần vì sự ngại khó, hay vì không muốn phải đầu tư thêm 1 chiếc khuân in riêng. Nhưng nó tăng khả năng cạnh tranh của shop bạn, và khi bạn đã in quen loại cốc này thì cũng thấy dễ làm thôi, quả thực không quá phức tạp như bạn nghĩ.

     Cốc trắng vát cỡ vừa có đế nhỏ 6,2 cm, miệng loe rộng 9 cm, cao 9,8 cm; Cốc vát cao có kích thước cao 15 cm, các kích thước khác tương tự như cốc vát vừa.

     Giá thành phẩm in phụ thuộc vào số lượng in. Công ty chúng tôi có giá ưu đãi đối với các đơn đặt hàng thành phẩm có số lượng, có xuất hóa đơn VAT 

in ảnh lên cốc vát cao

  Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu về phôi in cốc cũng như nhu cầu đặt in ảnh lên cốc thành phẩm xin vui lòng liên hệ:
 
     

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 18e2 ngõ 332 Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm
, TP. Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG...

0 ₫

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.

Mua hàng