PHÔI IN CỐC

PHÔI IN CỐC

PHÔI IN CỐC

16:25 - 19/03/2021

   Công ty quà tặng 123 cung cấp các mẫu phôi in cốc khác nhau, dành cho phương pháp in chuyển nhiệt. Phôi in cốc này là các loại cốc đã có tráng men in chuyển nhiệt, chưa in hình ảnh, các cơ sở in chuyển nhiệt với các máy in và máy ép đơn giản, có thể tự in hình ảnh bất kỳ lên cốc với số lượng từ 1 chiếc. Khách có thể chờ để lấy ngay trong vòng 15 phút.

QUÀ TẶNG LỄ VALENTINE
LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY
IN MÓC KHÓA DÂY ĐAI
BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?

PHÔI IN CỐC

      Để in được hình ảnh bất kì nào đó lên 1 chiếc cốc, không có phương pháp nào nhanh, dễ làm mà hình in trung thực hơn ngoài phương pháp in chuyển nhiệt, bạn sẽ in được bất cứ hình ảnh nào trong vòng 15 phút, hình ảnh như thật, sắc nét.Công ty chúng tôi cung cáp máy in nhiệt, kèm theo là các loại phôi in cốc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. 

   Phôi in cốc do công ty quà tặng 123 cung cấp có 3 mảng chính, trong đó loại phôi cốc trắng là loại cốc có giá thành rẻ, in hình ảnh đẹp, phù hợp in cho tất cả các loại màu sắc khác nhau. Nếu 1 đơn vị kinh doanh muốn làm quà tặng cho khách hàng một cách đại trà, thì lựa chọn cốc trắng để in tặng khách là tiết kiệm và phù hợp nhất, bạn cũng có thể in hình ảnh quảng bá thương hiệu, tri ân cán bộ, nhân viên, quà tặng sinh nhật, quà tặng nhân dịp lễ hội...

In ảnh lên các loại cốc trắng

In ảnh lên các mẫu cốc trắng khác nhau

  Những mẫu phôi cốc màu khác nhau là 1 mảng trong các sản phẩm phôi in cốc do quà tặng 123 cung cấp:

Các mẫu cốc màu

Các mẫu cốc màu

các loại cóc in ảnh

Phôi cốc màu in ảnh

   Những mẫu phôi cốc đổi màu khác nhau dành cho khách hàng ưa thích sự ẩn hiện của hình ảnh trên cốc, mẫu cốc đổi màu hiện nay được nhiều người ưa thích :

Các loại cốc đổi màu

Phôi cốc đổi màu 

    Những chiếc phôi in cốc màu đen là màu được nhiều khách hàng lựa chọn, cùng dạng với cốc màu đen này còn có cốc màu đỏ, xanh, vàng, hồng, cam... tạo nên 1 kiểu dáng cốc khá đặc biêt, là cốc bóng cao cấp nhìn sang.

in cốc màu đen

In cốc màu đen

   Bài viết trên đây dành cho các shop in quà tặng, các xưởng in cốc tham khảo để giới thiệu với khách hàng của mình để khách hàng tiện chọn mẫu cốc. Ngoài ra còn có 1 số mẫu cốc khác chưa giới thiệu đầy đủ trong khuôn khổ bài viết này, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong các bài viết khác của chúng tôi giói thiệu về mẫu phôi in cốc. Nếu có nhu cầu nhập cốc in ảnh xin các bạn hãy liên hệ với các thông tin của chúng tôi dưới đây:
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC: 18E2/332 đ. Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm, TP. Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/