LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY

LÀM GÌ ĐỂ  GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY

LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY

13:53 - 02/10/2021

    Tiềm năng của chúng ta là vô tận, nhưng làm gì để tiềm năng ấy bùng nổ là điều ai cũng muốn biết, Vậy bạn hãy đọc bài viết đưới đây để phân tích xem đúng hay sai nha.

IN MÓC KHÓA DÂY ĐAI
BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?
PHÔI IN CỐC
IN ẢNH LÊN CỐC GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

LÀM GÌ ĐỂ  GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY

   Chúng ta đang sống trong một thế giới như thế nào đây, trong khoảng 30 năm trở lại đây, bạn có nhận ra điều này không? Đó là việc nguyên liệu sản xuất thô của cả thế giới thì đang đổ về Trung Quốc, còn thành phẩm từ Trung Quốc sản xuất thì đổ ra khắp thế giới, đồng nghĩa với việc đất nước Trung Quốc ngày càng giàu lên và họ đã làm gì để giàu lên nhanh như vậy.   Đã ai đặt câu hỏi là tại sao lại như vậy chưa? Và có ai muốn đất nước mình cũng được như vậy, dân mình cũng được như vậy, còn bản thân mình thì trở thành một chủ doanh nghiệp phát đạt không? Và các siêu đô thị cực giàu và đẹp  của Trung Quốc được hình thành từ đâu? Bạn hãy đọc tiếp bài viết của tôi.

Trung Quốc giàu lên nhanh chóng

Trung Quốc giàu lên nhanh chóng

 Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10 năm 2021, tâm trạng tôi thế nào mà lại muốn viết 1 bài viết ngoài luồng công việc của tôi. Cơn dịch tàn khốc quét qua thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam, sau khi ghé thăm Bắc Giang và Bắc Ninh, để lại hậu quả mà không muốn nói lên thành lời, chỉ một câu:" Lòng đau như cắt". Nhưng chúng ta cần đứng lên, chúng ta cần mạnh mẽ, cả chính phủ và mỗi người dân. Tôi đêm không ngủ, nghĩ miên man, và đây là những lời tâm huyết được viết lên từ tình yêu đất nước, tình thương đồng bào của cá nhân tôi.

   Trải qua đại dịch, tôi nhìn thấy 1 nền kinh tế mỏng manh dễ vỡ của chúng ta, khi mà Trung Quốc bị dịch hồi đầu năm ngoái, hàng hóa ngừng vận chuyển, thì chúng ta dù bình yên, vẫn bị ngưng trệ về sản xuất. Đến chiếc khẩu trang cũng không làm ra được vì nguyên liệu làm khẩu trang nhập từ Trung Quốc, và lẽ ra tranh thủ làm khẩu trang để xuất khẩu thì ta đâu có nguyên liệu, nên trong nước cũng còn ko có mà dùng nói gì đến xuất khẩu.

   Bạn có đặt ra câu hỏi tại sao người Trung Quốc làm được mà chúng ta không làm được hay không? Bạn hãy hình dung thế này, tôi lấy ví dụ đúng vào nghề của tôi thôi, tôi làm về ngành in quà tặng quảng cáo, chỉ 1 ví dụ rất nhỏ đó là để làm chiếc huy hiệu đồng ăn mòn hoặc in thẻ tên nhân viên bằng đồng ăn mòn với đường kính độ 2 đến 3cm, 1 vật nhỏ xiu xíu thôi, chúng tôi cần vài loại máy, đầu tư tiền tỷ. Nên có loại cả nước chẳng ai làm được do thiếu thiết bị. Nhà sản xuất có thiếu tiền để mua máy không, có người thiếu, có người có thể mua, nhưng kể cả mua máy về thì cần nhận bao nhiêu chiếc huy hiệu để làm đủ tiền vốn bỏ ra mua máy. Khi có máy rồi, nhưng số đơn mỗi đơn vị làm huy hiệu thì quá ít so với công xuất máy, có khi chỉ khai thác được 10% công xuất của máy, lấy đâu ra sản xuất tinh xảo được khi mà lúc làm lúc bỏ, và làm sao nuôi nổi nhân viên vận hành máy móc với kiểu chẳng có mấy việc để làm. Đồng nghĩa với việc tăng chi phí quảng cáo, giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh kiếm đơn cho máy và thợ đủ việc làm, thế là đè bẹp đồng nghiệp xuống.

In huy hiệu, in thẻ tên

In huy hiệu, in thẻ tên

  Đây, lời giải của bài toán đó đây bạn ạ, nhà nước hãy xây dựng các tổ hợp về ngành nghề, kéo ra ngoại ô để làm cho giảm tải nội đô. Mỗi một ngành nghề cần 1 tổ hợp bao gồm khu sản xuất và khu kinh doanh liền kề, kinh doanh sẽ bao gồm cung cấp máy móc vật tư và tiêu thụ sản phẩm. Bạn hãy hình dung chúng ta có bao nhiêu ngành nghề thì có bấy nhiêu trung tâm. Khi đã vào trung tâm để làm, tôi không cần đủ máy, bạn không cần đủ máy, mỗi người sắm 1 chiếc máy. Để làm 1 sản phẩm, tôi đặt công đoạn A tại nhà bạn A, công đoạn B tại nhà anh B...Máy móc sẽ có đủ việc làm, vì là ai trong khu tổ hợp đó nhận được đơn hàng cũng đem đến cho bạn. Khi đó độ chuyên sâu sẽ đạt mức tuyệt đối, giá thành giảm xuống cho mỗi sản phẩm, chất lượng hàng hóa và độ tinh xảo thì nâng lên. Bạn không cần nhiều vốn vẫn vào trung tâm để tham gia kinh doanh, tạo nên biết bao nhiêu việc làm và rất nhiều cơ hội để phát triển, nhất là đối với các bạn trẻ thông minh, tâm huyết làm giàu, có trình độ nhưng thiếu vốn. Trăm hoa sẽ đua nở tại các trung tâm này, tôi tin điều đó, bạn có tin không? 

   Nhà nước thì cho thuê đất thuê nhà và thu thuế, doanh nghiệp và công nhân thì kéo ra đó để lập nghiệp, nhà cửa rẻ hơn và tử tế hơn, đỡ phải chen chúc nhau lao vào khu nội đô đắt đỏ và ô nhiễm. Dịch bệnh dễ kiểm soát hơn do mật độ thưa ra. Người tiêu thụ hàng cả nước và trên thế giới dễ tìm nguồn hàng, người làm ra sản phẩm có nhiều cơ hội hơn để tiêu thụ, cơ hội bạn hàng trên thế giới đến tìm mua, đặt hàng, giao dịch... sẽ tăng lên hàng ngày theo thời gian. Các ngành nghề dịch vụ sẽ theo đó mà nảy nở, tạo nên công ăn việc làm và thu nhập cho người dân. Nông dân khu vực xung quanh các tổ hợp công thương đó thì cũng phát triển theo do sản phẩm làm ra có chỗ tiêu thụ. Mỗi cá nhân kinh doanh khi đến trung tâm để lập nghiệp sẽ giảm hẳn tiền chi phí quảng cáo. Bạn hãy tìm hiểu chi phí quảng cáo để bán ra 1 sản phẩm tương tự tại Trung Quốc hết bao nhiêu, còn tại Việt Nam hết bao nhiêu thì bạn sẽ biết, nó đắt gấp nhiều lần, nên giá thành sản phẩm đội lên là phải thôi, còn nhà kinh doanh thì miệt mài kiếm tiền nuôi google, facebook...để quảng cáo bán sản phẩm. 

   Hình ảnh dưới đây cho bạn thấy về 1 trung tâm sản xuất và tiêu thụ đèn tại Quảng Đông, Trung quốc, tiện đây chúng tôi cũng giới thiệu mảng đèn này tại công ty chúng tôi, thegioidensunligh 

Thành phố Trung sơn, Quảng đông, trung tâm công thương nghề đèn

Thành phố Trung Sơn, Quảng Đông, Trung tâm công thương nghề đèn

   Tôi nhìn thấy những công trình đắp chiếu hàng nghìn tỷ, những khu đô thị ma không có bóng người, mà tiếc tiền tiếc của. Cả nhà nước và dân cùng làm, để tiền làm nên các trung tâm công thương như vậy, không chừng hàng hóa làm ra còn rẻ hơn hàng Trung Quốc, chất lượng còn đẹp hơn, tốt hơn ấy chứ bạn. Người Việt Nam chúng ta chăm chỉ, khéo léo, sợ nghèo, thông minh, lương lại thấp, không thể không làm ra những sản phẩm rẻ hơn bên Trung Quốc được. Dân mình cũng có ít đâu, hàng trăm triệu dân mà, Có gì mà không làm được đâu.

   Ôi tôi vô cùng tha thiết ước mong của tôi thành hiện thực, tôi muốn đất nước giàu mạnh và tự chủ về kinh tế, tôi muốn mỗi người dân đất Việt được hạnh phúc ấm no, Tôi ao ước, bạn ao ước, tất cả chúng ta cùng ao ước, vậy thì ta làm thử đi, đúng không bạn? Cùng vươn tới một tương lai thịnh vượng.