CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

  • vmqtim01
75,000 Giảm giá 6 %
80,000 ₫

 

Quà tặng 123 chuyên cung cấp phôi in cốc tại HN nhận in ảnh lên cốc quai tim viền màu, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước quai trái tim, viền miệng cốc có màu sắc, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

 

 CỐC VIỀN MÀU QUAI TIM

   Nói đến việc in ảnh lên cốc, nếu bạn là người có phong cách đơn giản, bạn sẽ chọn chiếc cốc trắng để in. Nhưng có những lúc bạn cần phải thay đổi, đó là khi sản phẩm in ra không phải để dành cho bạn, mà là để bạn làm quà tặng cơ, vậy thì bạn sẽ phải nghĩ xem đối tượng nhận quà của bạn sẽ thích chọn cốc nào để in ảnh. Mình thử giới thiệu với bạn mẫu cốc in ảnh này nhé, bạn sẽ in ảnh lên cốc viền màu quai tim, một mẫu cốc mà quai cốc có màu, nó cùng màu với viền chiếc cốc. Sản phẩm cốc viền màu có chút màu sắc cho bắt mắt và sinh động, nhưng lại không sặc sỡ mà rất thanh tao do màu sắc chỉ tô điểm thôi, không sặc sỡ. Mẫu cốc này còn rất phù hợp để in logo thương hiệu, khi bạn chọn màu của viền cốc trùng với màu của logo, bạn sẽ có món quà tặng quảng cáo cho thương hiệu bạn mà bạn sẽ rất tâm đắc.

     Trong mảng phôi in chuyển nhiệt với mặt hàng phôi in cốc, phôi cốc viền màu quai tim là một trong những mặt hàng có giá thành thấp, lại có hiệu quả in ảnh rất đẹp, là món quà tặng cá nhân, tập thể đều phù hợp. Phôi cốc viền màu quai tim là cốc trắng , quai và miệng cốc có màu, bao gồm nhiều màu khác nhau. In ảnh lên thành cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

cốc viền màu quai tim

In cốc viềm màu quai tim

       Điều gì đặc biệt đã xảy ra? Chiếc cốc vốn dùng để uống nước hàng ngày giờ đây đã được in ảnh của bạn. Hình ảnh được in lên đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ bền lâu.

in ảnh lên cốc sứ

In ảnh lên cốc sứ

in cốc

Kích thước in ảnh trên cốc

In lên cốc sứ

Các màu sắc cơ bản của cốc viền màu

Cốc viền màu quai tim

Cách đặt in cốc viền màu quai tim

     Với 1 chút màu tô điểm nhẹ nhàng cho chiếc cốc, với chiếc quai độc đáo có màu như vẽ trái tim vào giữa không gian, chiếc cốc màu quai tim sẽ là món quà tặng biết nói, mang theo vẻ tươi sáng và trong trẻo và chuyển tải yêu thương. 

cốc viền màu quai tim

Những màu sắc khác nhau của phôi cốc viền màu quai tim

     Ngoài cốc trắng viền màu quai trái tim, chúng tôi còn có các sản phẩm tương tự như cốc lòng màu quai tim, cốc đổi màu lòng màu quai tim, đều có màu sắc , kích thước và hình dáng cốc tương tự với cốc viền màu quai tim.

          Kích thước: Đường kính 8cm, cao 10cm.
          Màu sắc: Có nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn.

    Các xưởng in các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 18E2 ngõ 332 Đ. Hoàng Công Chất, Bắc từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
.
 
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

 

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng