IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

  • 1466913920
65,000 Giảm giá 7 %
70,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 nhận in ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc sứ trắng bóng in hình đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty cũng cung cấp phôi in cốc trắng quai tròn giá sỉ, ship hàng trên toàn quốc, Free ship các đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu và các đơn máy và phôi trên 10 triệu. Miễn phí thiết kế, có xuất hóa đơn VAT.

IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

         Chiếc cốc vốn dùng để uống nước hàng ngày giờ đây đã có thể in ảnh của bạn. Hình ảnh được in lên cốc đảm bảo sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ hình ảnh bền màu vĩnh cửu. Quà tặng 123 nhận  in ảnh lên cốc trắng quai tròn với mọi số lượng, từ 1 chiếc giá 65 k đến 1000 chiếc giá 25k, sản xuất nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể lấy cả nghìn chiếc cốc chỉ sau 1,2 ngày đặt hàng.

In ảnh lên ly trắng

In ảnh lên ly trắng

     Chiếc cốc trắng thanh lịch, đem đến cảm giác an toàn, giá thành rẻ thích hợp với mọi đối tượng tiêu dùng cá nhân cũng như tập thể. Công ty quà tặng 123 chúng tôi nhận in cốc giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội, cung cấp giá sỉ phôi in cốc trắng nhận in lên cốc trắng, in lên cốc màuin lên cốc đổi màuCốc trắng có rất nhiều mẫu khác nhau, quai cốc cũng có nhiều hình thù như: cốc trắng quai tim lõm,... nhưng cốc trắng hình trụ vẫn là cốc được nhiều người ưa thích vì nó tạo nên mặt phẳng cân đối để in ảnh. Cốc trắng quai tròn có thể in ảnh chụp kỉ yếu, ảnh cả nhân, ảnh người mà bạn yêu quý, hay thậm chí là ảnh nhân vật hoạt bình bạn thích.

In ảnh lên các loại cốc trắng

In ảnh lên các loại cốc trắng

    Để kỷ niệm 1 năm học sắp qua đi, cả lớp chụp ảnh in chung trên 1 chiếc cốc, mỗi bạn giữ 1 chiếc để làm kỷ niệm, ai là người không muốn giữ chiếc cốc đó trong suốt cả cuộc đời mình. Để mỗi khách hàng đều lưu giữ mãi ấn tượng về thương hiệu của cửa hàng, công ty bạn. In tặng mỗi khách hàng 1 chiếc cốc mang biểu trưng của công ty, thực đơn giản và hiệu quả, vậy nên đừng bỏ qua sản phẩm in ảnh lên cốc của chúng tôi. 

ly sứ in hình

Ly sứ in hình

in hình lên cốc sứ

In hình lên cốc sứ

cốc trắng quai tròn

Cung cấp phôi cốc trắng in ảnh

 

in ảnh lên cốc trắng có nắpin lên cốc vát

Ly sứ trắng quai tròn

in ảnh lên cốc trắng quai tròn

in ảnh lên cốc trắng quai tròn

in ảnh lên cốc trắng quai tròn

Cung cấp phôi in cốc trắng

cốc viền vàng

In ảnh lên cốc trắng viền vàng

 Kích thước: Đường kính 8cm, cao 9,5cm.

Màu sắc: Trắng.

Các bước in cốc cực đơn giản như sau:

- Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

- Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

* Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.

- Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.

     Các xưởng in các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm. Miễn phí thiết kế, bảo hành sản phẩm, free ship các đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu hoặc đơn hàng máy và phôi in trên 10 triệu.
 
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18 E 2/ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/


 

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng