IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ ĐÈN

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ ĐÈN (Trắng)

  • tncd1
195,000 Giảm giá 11 %
220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Trắng

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ ĐÈN 

     Mẫu pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu phôi pha lê  được thiết kế dựa trên sản phẩm "trái tim để nghiêng trên đế bằng pha lê", tâm đế có gắn đèn led, Trái tim bằng pha lê được đỡ nghiêng trên giá do 1 viên kim cương giả nho nhỏ, trông rất hiện đại và ấn tượng.Công ty quà tặng 123 là nơi nhận in ảnh lên pha lê uy tín tại Hà nội.
     Mẫu pha lê tim nghiêng có đèn này được thiết kế để in ảnh lên pha lê hình tim để nghiêng. Một món quà tặng cao cấp và lãng mạn, 1 món quà in dấu ấn của tình yêu đôi lứa, của tình yêu gia đình, tình mẫu tử phụ tử, tình bạn bè gắn bó sâu nặng...Có hai loại tim nghiêng:

Tim nghiêng có 2 loại,  loại thứ nhất là tim nghiêng đế đèn, đế rỗng, trong lòng đế có gắn đèn đổi màu, ảnh sáng chiếu lên nền pha lê tim in ảnh làm cho pha lê in ảnh trở nên lung linh, biến hóa hình ảnh mỗi khi đèn led đổi màu.

 
Pha lê tim nghiêng đèn

Pha lê tim nghiêng đèn

   Loại thứ 2 là trái tim nghiêng trên đế pha lê không có đèn, còn gọi là tim nghiêng đế thường, nếu như bạn không thích màu sắc mà thích hình ảnh chân thực thì bạn sẽ chọn mẫu pha lê tim nghiêng đế thường này.

 Pha lê tim nghiêng

Pha lê tim nghiêng

Bạn cần tìm 1 món quà in ảnh, giá thành không cao mà món quà tặng vẫn mang đến những hương vị ngọt ngào của tấm tình bạn gửi gắm, bạn hãy chọn  in ảnh lên pha lê tim nghiêng tại công ty của chúng tôi, tôi tin chắc là bạn không thể không bằng lòng với món quà tặng pha lê in ảnh của người thương lên hình trái tim bằng pha lê đó. 

tim nghiêng đế điện                   

     Pha lê tim nghiêng là sản phẩm pha lê có hình trái tim được gắn nghiêng vào đế, phôi pha lê khi chưa in trong suốt
Sau các kỹ thuật in Uv hoặc dùng máy in pha lê
sản phẩm được lên hình theo mẫu ảnh khách hàng gửi in.
Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi đối tượng và mục đích có thể để làm
pha lê bày bàn hay pha lê văn phòng
Các bạn có thể in lên pha lê ảnh cá nhân, ảnh người thân, người yêu...để làm quà lưu niệm cho chính bản thân hoặc cho mọi người thân thiết...

    Các công ty, các  cá nhân tổ chức có nhu cầu in ảnh, in biểu trưng, in logo lên pha lê hoặc cần xuất hóa đơn VAT  xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18 E 2, Ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
 
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng