IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN KỶ NIỆM CHƯƠNG

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN KỶ NIỆM CHƯƠNG

  • NH_00000328

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN KỶ NIỆM CHƯƠNG.

      Năm hết tết đến, biết bao nhiêu việc phải làm cho mỗi doanh nghiệp,mỗi tổ chức, mỗi đơn vị. Một trong những công việc ấy có một việc rất khó, đó là kiếm món quà tri ân đối tác, tri ân khách hàng thân thiết, tri ân nhân viên công ty...Người nào làm việc đó thì quả là cần có sự hỗ trợ, cần suy nghĩ hay được gợi ý. Một trong những gợi ý dành cho bạn đây nhé! Bạn làm món quà tặng in hình lên pha lê, in kỷ niệm chương, in hoặc khắc hình ảnh mà bạn thấy ý nghĩa nhất cho người nhận nó, giúp bạn nói lời cảm ơn sâu sắc nhất đến người nhận quà.

In pha lê tặng thầy cô

In pha lê tặng thầy cô

 Trong khuôn khổ bài biết dưới đây, chúng tôi xin đăng ảnh 1 số mẫu để các bạn lựa chọn cho việc in quà tặng pha lê. Khóa pha lê là 1 mẫu có thể in ảnh hay biểu trưng.

in leenkhoas pha lê

In ảnh lên mẫu pha lê hình khóa

     Có rất nhiều mẫu biểu trưng pha lê, mẫu kỷ niệm chương pha lê khác nhau để bạn lựa chọn, trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi không thể đưa hết hình ảnh các mẫu pha lê, chỉ đăng 1 số mẫu thường dùng, khi cần đặt làm biểu trưng pha lê, đặt làm kỷ niệm chương, bạn hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn 1 cách tốt nhất. Với các đơn hàng có số lượng nhiều, bạn có thể đặt theo hình mẫu do bên bạn thiết kế để chúng tôi sản xuất theo mẫu.

Biểu trưng pha lê viền xanh

Biểu trưng pha lê viền xanh

     Ngoài việc sản xuất biểu trưng từ pha lê, chúng tôi còn sử dụng các chất liệu khác như mi ca, gỗ, kim loại cắt theo yêu cầu của khách hàng.Để cho hình ảnh được bảo vệ tốt, làm tăng thêm mỹ quan, chúng tôi còn sử dụng keo epoxy cứng, dẻo để phủ bóng lên trên bề mặt, để cho ra các sản phẩm như ý đối với khách hàng. Ảnh dưới đây là mẫu biểu trưng pha lê ngọn lửa.

biểu trưng pha lê ngọn lửa

    Biểu trưng pha lê ngọn lửa

biểu trưng pha lê cánh buồm

Biểu trung pha lê cánh buồm

biểu trưng pha lê búp sen

Biểu trưng pha lê búp sen

Biểu trưng pha lê băng sơn 

Biểu trưng pha lê băng sơn

biểu trưng pha lê buồm xanh

Biểu trưng pha lê buồm xanh

Kỷ niệm chương hoa thái dương

Mẫu kỷ niệm chương hoa thái dương

biểu trưng pha lê hình bát giác

Biểu trưng pha lê hình bát giác

pha lê tim nghiêng

 Pha lê hình tim nghiêng

biểu trưng pha lê hình thoi

Biểu trưng pha lê hình thoi

Biểu trưng pha lê  nguyệt quế

Biểu trưng pha lê lúa vàng

Cúp hoa thái dương

Cúp pha lê hoa thái dương

     Có rất nhiều mẫu pha lê khác nhau được sáng tạo từ các ý tưởng của nhà thiết kế, ngoài ra nếu khách hàng đặt nhiều chúng tôi cũng nhận sản xuất theo mẫu do khách hàng thiết kế. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt in hoặc khắc pha lê, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ đặt được hàng với giá thành rẻ, chất lượng tốt và sự phục vụ tận tình, giao hàng đúng thời hạn, có xuất hóa đơn VAT.

Xin khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18- E2/ 332 Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

  

HOT

PHA LÊ HÌNH TRÁI ĐÀO

0 ₫

Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê hình trái đào, là mẫu phôi pha lê được thiết kế theo hình ảnh quả đào, với các góc cạnh khác nhau của bề mặt trái đào , in ảnh lên phần phẳng của trái đào pha lê.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ BĂNG SƠN

235,000 ₫

250,000 ₫

Phôi pha lê băng sơn là mẫu phôi pha lê mang hình tượng núi băng, là 1 trong các mẫu pha lê biểu trưng, có 2 cỡ lớn nhỏ khác nhau, dùng để in ảnh hay in logo đều phù hợp. Quà tặng 123 cung cấp phôi in cho các shop in pha lê nhận in ảnh lên pha lê băng sơn tại Hà Nội

Mua hàng