PHA LÊ TIM NGHIÊNG ĐẾ ĐIỆN XOAY

PHA LÊ TIM NGHIÊNG ĐẾ ĐIỆN XOAY

  • 1496913376

Phôi pha lê tim nghiêng đế điện xoay là pha lê hình tim được gắn trên đế điện tự động xoay, có đèn tự đổi màu, in ảnh lên pha lê hình trái tim nghiêng. Món quà tặng in ảnh pha lê có gắn máy nghe nhạc tạo nên 1 sản phẩm mỹ thuật hoàn hảo, không thể không nhận được sự yêu thích và đón nhận.

PHA LÊ TIM NGHIÊNG ĐẾ ĐIỆN XOAY 

    Pha lê tim nghiêng đế điện xoay là sản phẩm quà tặng ý nghĩa, hiện đại. Sản phẩm gồm 2 phần là phần đế và phần thân. Sản phẩm được cung cấp tại quà tặng 123 giúp rất nhiều cho bạn về việc lựa chọn món quà tặng vừa đẹp vừa độc lạ vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa. Các shop in quà tặng cũng sẽ tìm được những mặt hàng khác nhau để phục vụ khách hàng tại chỗ chúng tôi. Sự đặc biệt của pha lê tim nghiêng in ảnh đế điện xoay là chiếc đế điện có thể giúp pha lê hình tim quay tự động rất phù hợp để trưng bày hoặc làm sản phẩm đèn ngủ.
Phần thân của sản phẩm chính là phôi pha lê trong suốt có hình trái tim, sau khi in ảnh bằng phương pháp in UV sản phẩm có hình ảnh như yêu cầu in của khách hàng. Phần đế của pha lê sử dụng máy nghe nhạc hoặc sử dụng thẻ nhớ MP3, 2 gb, hoặc dùng kết nối Bluethoot để nghe nhạc, tạo nên món quà tặng in ảnh thú vị. 

Pha lê tim nghiêng đế điện xoay

in hình lên pha lê tim đế điện xoay

   Sản phẩm in bởi phương pháp hiện đại nhất hiện nay - in UV nên đảm bảo chất lượng hình ảnh không phai màu theo thời gian, bảo hành màu trọn đời trong môi trường nhiệt độ không khí bình thường.
Pha lê tim nghiêng đế điện xoay phù hợp để in ảnh cá nhân, in ảnh tập thể... lưu giữ kỉ niệm.

   Các shop in quà tặng có nhu cầu nhập sỉ phôi in pha lê, các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in ảnh lên pha lê xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 468A đường Bưởi, Q. ba Đình, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng