pha lê hình trái đào, inh ảnh lên pha lê

PHA LÊ HÌNH TRÁI ĐÀO

  • htd1

Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê hình trái đào, là mẫu phôi pha lê được thiết kế theo hình ảnh quả đào, với các góc cạnh khác nhau của bề mặt trái đào , in ảnh lên phần phẳng của trái đào pha lê.

PHA LÊ HÌNH TRÁI ĐÀO

     Một trong các mẫu pha lê do quà tặng 123 cung cấp có mẫu pha lê hình trái đào. Đó là mẫu pha lê có kích thước nhỏ, nhưng  có thiết kế cầu kỳ, được đúc từ pha lê K9 rất tinh xảo, cạnh của pha lê trái đào được cắt thành rất nhiều mặt phẳng nhỏ tạo nên các góc ghiêng khác nhau so với phần mặt phẳng của pha lê, do đó sản phẩm pha lê in ảnh nhìn rất lung linh, tinh túy

   Sản phẩm phôi pha lê hình trái đào là mẫu pha lê làm theo hình trái đào, ngoài cạnh, mặt phẳng nhỏ dựa theo nguyên tác trái đào, mẫu pha lê có 2 mặt phẳng song song, một mặt sau dùng để in ảnh lên pha lê  và mặt trước dùng để nhìn xuyên thấu ảnh in phía sau. Mẫu pha lê trái đào, làm từ pha lê cao cấp, một ý tưởng độc đáo của các nhà thiết kế, đem đến món quà tặng ý nghĩa cho khách làm quà tặng.

In pha lê hình trái đào

     Mẫu pha lê hình trái đào được thiết kế bề dày thay đổi theo hình tháp, rất dày ở dưới chân và mỏng dần khi lên đỉnh, do đó hình ảnh được in lên toàn phần của 1 mặt phẳng, không cần thêm bộ phận chân đế pha lê, bày bàn vững chãi và ổn định.

In ảnh lên pha lê trái đào

pha lê hình trái đào in ảnh

Pha lê hình trái đào in ảnh

Pha lê hình trái đào in hình

In hình lên pha lê hình trái đào

Công ty quà tặng 123 cung cấp sỉ Phôi pha lê cao cấp cho các xưởng in pha lê và các shop in ảnh lên quà tặng trên toàn quốc, phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng. Vào những dịp lễ, hội nghị hay sự kiện bạn thường đau đầu khi không biết nên lựa chọn phần thưởng hay quà lưu niệm gì cho các nhân viên, khách hàng và đối tác của mình, thì không món quà nào phù hợp hơn pha lê quà tặng cao cấp, độc đáo và sang trọng. Chúng tôi hiện cung cấp nhiều mẫu pha lê khác nhau để làm phôi in ảnh:

  • Tạo ra các bản in chất lượng cao, màu sắc bền .

  • Cho phép khả năng sáng tạo không giới hạn về tác phẩm

Tên sản phẩm: Pha lê hình trái đào

  •  nghệ thuật. 

  • Ảnh in lên pha lê cho màu sắc hình ảnh được hiển thị sống động

Thông tin sp:

  • Cỡ: 85x85mm

  • Pha lê K9

  • Là phôi pha lê dùng để in UV hoặc dùng để khắc.

  • Có chiết khấu khi đặt hàng số lượng lớn .

  • Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên pha lê trái đào với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:


Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18 E 2/332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng