IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

  • 1468145664
235,000 Giảm giá 6 %
250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

        Phôi in pha lê lập phương xoay được thiết kế bao gồm 1 hình khối lập phương bằng pha lê trong suốt, quay xung quanh 1 trục là đường chéo của khối lập phương, chân đế với nhiều mẫu pha lê khác nhau như đế có hũ đựng nước hoa, đế có đèn, đế có điện xoay...Pha lê lập phương xoay, món quà tặng yêu thích của mọi trang lứa, chưa bao giờ thôi hấp dẫn. Cung cấp cho cả nước khối pha lê lập phương dùng để làm phôi in ảnh, cung cấp ra thị trường mặt hàng quà tặng chiếm được sự hâm mộ của nhiều thế hệ, chúng tôi tự hào là nơi đem đến chất nhạc, chất thơ, chất trong trẻo thi vị của nghệ thuật về cho cuộc sống. Mặt hàng pha lê lập phương in ảnh đem ân tình của người tặng quà đến cho người nhận nó. Bức ảnh dưới đây mo tả hình ảnh pha lê lập phương đế đèn.

 

pha-le-lap-phuong-den

Pha lê lập phương đèn

   Pha lê lập phương đế điện,  với các mẫu đế khác nhau như đế điện thường có đèn đổi màu và tự động xoay, pha lê đế MP3 có thêm thẻ nhớ, gắn với bộ máy phát nhạc và 1 mẫu được khách hàng vô cùng yêu thích là đế MP4, ngoài việc có thêm thẻ nhớ, máy phát nhạc MP4 còn có kết nối Bluethoot để kết nối với điện thoại , làm cho mẫu pha lê in ảnh có thêm máy nghe nhạc tuyệt vời vừa bền vùa đẹp.Chúng tôi cung cấp mặt hàng in ảnh lên lập phương âm nhạc tại Hà Nội.

     
Khối pha lê âm nhạc in ảnh

pha lê lập phương âm nhạc in ảnh

In pha lê hình khối pha lê lập phương

In pha lê hình khối lập phương

 

     Để in ảnh lên khối pha lê lập phương xoay cần có ba ảnh, bạn nên chọn ảnh có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và màu sắc lung linh để có sản phẩm in pha lê đẹp, xứng tầm với mẫu pha lê cao cấp và quyến rũ này.

      Chúng tôi cung phôi với các kích thước lập phương 6, 7 và 8 cm khối. Nhận in ảnh lên khối pha lê với mọi số lượng tại Hà Nội. Cần tìm đến cơ sở in ảnh lên pha lê uy tín tại Hà Nội, bạn hãy tìm đến với chúng tôi.
      Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên pha lê lập phương với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18 E 2/ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng

IN THẺ TÊN NHÂN VIÊN

0 ₫

   Thẻ tên nhân viên in theo yêu cầu tại Hà Nội, làm các loại thẻ tên khác nhau như thẻ nhựa, thẻ kim loại, thẻ nam châm... Các loại thẻ tên được sản xuất theo 2 dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng, đó là loại thẻ có tên cố định và loại thẻ có thể thay tên. Đặt in thẻ tên với giá thành rẻ nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

Mua hàng