PHA LÊ BĂNG SƠN

PHA LÊ BĂNG SƠN

  • bs1
235,000 Giảm giá 6 %
250,000 ₫

Phôi pha lê băng sơn là mẫu phôi pha lê mang hình tượng núi băng, là 1 trong các mẫu pha lê biểu trưng, có 2 cỡ lớn nhỏ khác nhau, dùng để in ảnh hay in logo đều phù hợp. Quà tặng 123 cung cấp phôi in cho các shop in pha lê nhận in ảnh lên pha lê băng sơn tại Hà Nội

 PHA LÊ BĂNG SƠN

      Phôi pha lê băng sơn là mẫu phôi in pha lê được thiết kế dựa vào hình ảnh ngọn núi băng, là biểu trưng của ngọn núi đóng băng trong suốt, được thiết kế bao gồm hai bộ phận là chân đế và phần thân hình ngọn núi đóng băng, dùng để in ảnh, in logo để bàn, cũng là dạng phôi để khắc ảnh và logo, một biểu trưng bằng pha lê có chất lượng cao và hình ảnh đẹp, ý nghĩa.

     Phôi pha lê băng sơn là sản phẩm phù hợp dùng để in cup lưu niệm, in biểu trưng pha lê, in ảnh lên pha lê in biểu trưng pha lê  tại hà Nộiin ảnh lưu niệm...Đặc biệt đối với các đơn vị làm quà để tri ân nhân viên, tri ân khách hàng, tri ân thầy cô thì mẫu pha lê băng sơn là 1 trong những lựa chọn tâm đắc của các đơn vị.

in biểu trưng pha lê

       In ảnh theo yêu cầu của khách hàng lên pha lê, cam kết bảo hành màu không phai trọn đời.
 

phôi pha lê băng sơn

in biểu trưng pha lê băng sơn

In biểu trưng pha lê băng sơn tại Hà Nội.

In ảnh lên pha lê băng sơn

In ảnh lên pha lê băng sơn tại Ha Nội.

Cỡ 130mm x 150mm x 20mm

  • Pha lê K9

  • Là phôi pha lê dùng để in UV hoặc dùng để khắc

  • Có chiết khấu khi đặt hàng số lượng lớn

       Pha lê là sản phẩm cao cấpcó độ lấp lánh, sang trọng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Tùy theo  mẫu mà có giá khác nhau cho các sản phẩm, rất phù hợp cho việc làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp cũng như quà tặng tri ân khách hàng. Nếu sử dụng phương pháp  in UV hình ảnh càng nổi bật và sắc nét.

in ảnh lên pha lê băng sơn

  • Cho phép các màu sắc được hiển thị sống động

  • Tạo ra các bản in chất lượng cao đầy màu sắc mà còn rất bền

  • Cho phép khả năng sáng tạo không giới hạn về tác phẩm nghệ thuật

  • Công ty quà tặng 123 luôn cung cấp đầy đủ với giá sỉ phôi pha lê cho các xưởng in pha lê, các shop in quà tặng. Ngoài các mẫu đã thiết kế sẵn, công ty còn sản xuất pha lê theo mẫu thiết kế của các đơn vị nếu đơn đặt hàng có số lượng lớn. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu nhập phôi pha lê để in ảnh hoặc đặt in ảnh, in logo lên pha lê băng sơn với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ:

 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18 E 2, ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng