PHA LÊ IN ẢNH, BIỂU TRƯNG PHA LÊ TẠI HÀ NỘI

PHA LÊ IN ẢNH, BIỂU TRƯNG PHA LÊ TẠI HÀ NỘI

PHA LÊ IN ẢNH, BIỂU TRƯNG PHA LÊ TẠI HÀ NỘI

09:15 - 19/08/2019

  Công ty quà tặng 123 giới thiệu các mẫu pha lê in ảnh, các mẫu dùng làm biểu trưng pha lê được sản xuất từ pha lê cao cấp nguyên chất nhập khẩu. Các mẫu cúp trao giải thưởng khác nhau đa dạng và phong phú dùng để in khoặc khắc hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

QUÀ TẶNG LỄ VALENTINE
LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY
IN MÓC KHÓA DÂY ĐAI
BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?

PHA LÊ IN ẢNH, BIỂU TRƯNG PHA LÊ TẠI HÀ NỘI

   In kỷ niệm chương pha lê, in biểu trưng pha lê được cung cấp bởi quà tặng 123 với rất nhiều mẫu khác nhau, sản xuất từ nguồn cung cấp pha lê cao cấp. Pha lê phôi trong suốt đến diệu kỳ, nắn nót đến từng chi tiết nhỏ, lại hợp ý với phong cách sống thời thượng và hiện đại. Sản phẩm in ảnh lên pha lê tại Hà nội đưa ra những mặt hàng có cấu trúc xinh đẹp về không gian, có hình ảnh tươi tắn, trong sáng và mỹ quan, có thông điệp dành cho khách hàng cần gửi gắm.

  Các mẫu phôi pha lê là nguyên liệu dạng bán thành phẩm dành cho các shop in ảnh lên pha lê, bạn là chủ nhân của shop in ảnh lên pha, bạn chỉ cần đến công ty quà tặng 123, ở đó có cung cấp đầy đủ các mẫu kỷ niệm chương pha lê, các mẫu phôi pha lê khác nhau cho bạn thoải mái chọn. Công việc tiếp theo của nhà in ảnh lên pha lê sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi mua được những mẫu phôi pha lê này, Và bạn sẽ làm được điều đó, in ảnh của khách hàng lên những mẫu pha lê xinh đẹp từ phôi pha lê bạn nhập về tại quà tặng 123. Thành phẩm của bạn sẽ là những mẫu pha lê theo yêu cầu của khách hàng đã được in hoặc khắc ảnh, logo hoặc chữ theo yêu cầu. Chúng tôi nhận cả đơn số lượng lớn và đơn hàng lẻ. Nhận sản xuất các đơn hàng gấp không tăng giá. Miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 10 triệu, có hộp đựng cao cấp có lót lụa màu. 

In ảnh lên pha lê giá rẻ tại Hà Nội.

     In ảnh lên pha lê lập phương là món quà tặng đặc biệt hấp dẫn, chỉ có pha lê lập phương mới tạo nên nền hình khối 3D long lanh huyền ảo, với ánh đèn đổi màu, lại tự quay quanh mình và phát nhạc,pha lê lập phương in ảnh làm mê mẩn biết bao người. Nhìn những bức hình của chính mình hình như được chìm sâu trong khối pha lê, lại còn thánh thót vang lên tiếng nhạc, trong nhịp quay chầm chậm của pha lê in ảnh, với ánh sáng luôn đổi màu kỳ ảo, bạn sẽ nghĩ rằng đúng là một tuyệt phẩm, cám ơn người đã chế tác nên mẫu pha lê lập phương in ảnh.

in ảnh lên pha lê lập phương

In ảnh lên pha lê lập phương

     Có rất nhiều mẫu biểu trưng pha lê khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với ảnh logo hoặc các nội dung cần in, với số lượng lớn có sẵn 

biểu trưng hoa thái dương

In ảnh lên pha lê hoa thái dương ba tầng

pha lê băng sơn

Cúp pha lê hình núi băng- pha lê băng sơn

      Ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm, hay thậm chí là một món quà bất ngờ mà bạn muốn dành cho người thân, người ban yêu. Nhưng bạn lại không thể chọn được một món quà phù hợp. Vậy thì trong những tình huống như vậy pha lê chắc chắn là một vật vô cùng giá trị để có thể làm quà tặng của bạn cho họ. Hãy chọn sản phẩm in hình lên pha lê của chúng tôi.

in ảnh lên khóa pha lê

In ảnh lên khóa pha lê

     Mẫu pha lê chỉ đơn thuần là trong suốt thì bạn đã cảm nhận được sự tinh khiết, cao sang, cho nên khi in ảnh lên đó để làm quà tặng thì món quà của bạn trở nên tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể in ảnh lên pha lê bằng những hình ảnh mà bạn muốn : ảnh cha mẹ, ảnh người bạn yêu thích hay thậm chí là nhân vật bạn thích.

Mẫu pha lê hoa thái dương

     Mẫu pha lê hoa thái dương với các kích thước khác nhau nhỏ nhất như đường kính 6 cm, lớn nhất là đường kính 20 cm, khách hàng thường hay đặt in ảnh với các mẫu lớn, còn mẫu nhỏ và trung bình thì thường nhận các đơn hàng in chữ và logo, làm quà tặng biểu trưng của các công ty, dành tặng nhân viên hoặc khách hàng tiềm năng.

 biểu trưng pha lê cành nguyệt quế

In ảnh lên pha lê vòng nguyệt quế.

biểu trưng pha lê viền sóng xanh

Khắc,in lên pha lê hình sóng xanh

biểu trưng pha lê cánh buồm

Mẫu pha lê hình cánh buồm xanh

biểu trưng pha lê hình thoi

Mẫu pha lê hình thoi

pha lê tim chữ love

Mẫu pha lê tim có chữ love dùng để in ảnh

    Với các kích thước 100, 140 và 160 mm, chất lượng pha lê cao cấp, sang trọng và chứa đựng ý nghĩa, đem tiếng nói của người tặng đến với người nhân, là mẫu quà tặng pha lê biểu tượng của tình yêu.

Biểu trưng pha lê hình bát giác

Pha lê hình bát giác

 Biểu trưng pha lê hình búp sen

Pha lê hình búp sen

Biểu trưng pha lê hình băng sơn

Mẫu Pha lê băng sơn

Những mẫu pha lê với nhiều kích cỡ khá nhau.

biểu trưng pha lê cánh buồm đơn

Mẫu pha lê cánh buồm

pha lê ngọn lửa

Cúp pha lê ngọn lửa

    Mẫu cúp pha lê ngọn lửa có 2 kích thước, loại nhỏ cao 17 cm và loại lớn cao 22,5 cm.mẫu pha lê tròn đứng

Mẫu pha lê hình tròn 

Biểu trưng pha lê đế xanh

Pha lê hình thoi

kỷ niệm chương dấu ấn cánh buồm

Pha lê dấu ấn cánh buồm

cúp ngôi sao 2

Pha lê cánh buồm xanh

tim nghiêng đế điện xoay

Pha lê hình tim nghiêng

pha lê tứ trụ

Pha lê tứ trụ xoay

pha lê hình trái đào

Pha lê hình trái đào

pha lê táo dị dạng

Pha lê táo sần dị dạng

pha lê tim đứng

Pha lê tim đứng

pha lê táo sần

In ảnh lên pha lê táo sần

pha lê cây táo

In hình lên pha lê cây táo

pano hồng

In ảnh lên đàn piano

 

Biểu trưng pha lê hình thoi

Pha lê hình thoi ba tầng

Pha lê tim đôi in hình

cúp chéo góc pha lê

Cúp chéo góc khắc hình sao băng

cúp mặt dọc đứng gắn sao vàng

Cúp mặt đứng gắn sao

cúp pha lê hình sao

Cúp pha lê hình sao

cúp pha lê viên kim cương

Cúp pha lê kim cương

pha lê lập phương có gắn máy nghe nhạc

In ảnh lên pha lê lập phương đế MP4

Các mẫu pha lê  khác 

     Ngoài những mẫu pha lê đã giới thiệu trên, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu pha lê, mẫu cúp khác dùng để in hình ảnh, hay khắc hình. Chung tôi cung cấp các mẫu phôi pha lê cho các xưởng in pha lê, các công ty chuyên gia công quà tặng với giá sỉ. Tại công ty còn nhận gia công in ảnh lên pha lê, khắc chữ, khắc logo lên pha lê, in cúp pha lê...Vậy bạn cần tìm món quà tặng pha lê in ảnh, khắc hình, hãy tìm đến chỗ chúng tôi, nới có nhiều lựa chọn dành cho bạn.
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18 E2 ngõ 332 Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/