IN ẢNH LÊN CỐC CÀ PHÊ

IN ẢNH LÊN CỐC CÀ PHÊ

  • 1511174648

Phôi cốc cà phê in ảnh là mẫu cốc có kèm theo đĩa và thìa, dùng để uống cà phê, riêng cốc có tráng men in chuyển nhiệt bên ngoài thành cốc để in ảnh.

 IN ẢNH LÊN CỐC CÀ PHÊ

      Tách uống cà phê hay phôi in cốc cà phê là 1 trong các loại  phôi cốc nhỏ nhất do công ty chúng tôi cung cấp. Là mặt hàng mang đến sự khác biệt cho các quán cà phê. Mang đến sự độc đáo, lại có tác dụng quảng bá cho thương hiệu riêng. Đối với mảng quà tặng cá nhân, khách hàng cũng có thể đặt trọn bộ tặng cho người thân có thói quen uống cà phê hàng ngày. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo mặt hàng này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.
             Chúng tôi chuyên cung cấp phôi in cốc cà phê là mặt hàng độc đáo mà chỉ có công ty Quà tặng 123 mới có, mặt hàng này cung cấp cho các tiệm cà phê trên khắp đất nước. Bộ tách cà phê này còn có kèm theo mỗi cốc là 1 chiếc đĩa nhỏ, rất tiện lợi cho các tiệm cà phê cũng như làm quà tặng cá nhân.   Cung cấp các mặt hàng dạng phôi in cốc từ lâu là mặt hàng không thể thiếu của công ty chúng tôi, và cũng từ lâu nó trở nên quan trọng đối với các khách hàng là các shop in chuyển nhiệt, các xưởng in quà tặng trên khắp đất nước. Tại sao vậy? tại vì nhu cầu nhập sỉ phôi in cốc luôn luôn không thể thiếu trong việc kinh doanh ngành in quà tăng. Vậy thì để cho các shop in quà tặng thuận lợi trong kinh doanh, chúng tôi rất cố gắng trong việc làm cho bộ sưu tập mặt hàng của mình ngày càng phong phú.
  Bộ tách cà phê còn có kèm 1 chiếc nắp sứ trắng, nhưng không in ảnh lên nắp cốc và đĩa, ảnh chỉ in lên cốc. Bộ cốc cà phê in ảnh có kích thước chiều cao là 5.5 cm và đường kính là 7.9 cm. Để in ảnh lên cốc này bạn làm tương tự như các mẫu cốc khác, sử dụng khuân ép cốc nhỏ, máy ép dùng cả hai loại là máy ép cốc dạng 2D và máy ép đa năng 3D.
Ngoài ra chúng tôi còn có chiếc thìa nhỏ bằng sứ kèm theo nếu như bạn có nhu cầu. Bộ tách cà phê này nếu in những bức ảnh đẹp do bạn lựa chọn thì quán cà phê của bạn sẽ mang vẻ độc đáo rất riêng mà chỉ bạn mới có, Vậy thì ai mở quán cà phê nên lưu tâm đến mặt hàng bộ tách cà phê in ảnh này nhé! đối với các shop in quà tặng nói chung và in chuyển nhiệt nói riêng nhập thêm mặt hàng này để cho mặt hàng của shop mình thêm phong phú.

Cốc ca fe in ảnh

 

In ảnh lên cốc cà phê

     Chúng tôi cung cấp nhiều loại cốc khác nhau để phục vụ nhu cầu in lên cốc của các tổ chức, các tập thể và cá nhân trên toàn quốc, ngoài ra còn cung cấp phôi cốc chưa in cho các cơ sở in ấn quà tặng.
    Các shop in quà tặng có nhu cầu nhập phôi in , các tổ chức và cá nhân có nhu cầu in ảnh lên bộ tách cà phê tại Hà nội xin vui lòng liên hệ:

 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/ 332 Hoàng công chất, bắc từ liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG...

0 ₫

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.

Mua hàng