IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG CAO CẤP

IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG CAO CẤP

  • 1511179670

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.

IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG CAO CẤP

     Bạn làm nghề in ảnh lên quà tặng, đã bao giờ bạn gặp các khách hàng đòi hỏi in loại cốc cao cấp hơn để làm cho món quà tặng trở nên trang trọng hơn chưa? loại phôi cốc trắng cao cấp này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, điều mà nếu chưa được xem bài giới thiệu dưới đây có lẽ bạn chưa biết. In ảnh lên cốc trắng cao cấp, bạn sẽ có trong tay 1 sản phẩm đồ sứ diệu kỳ, in hình ảnh và bạn muốn in, dưới bàn tay thiết kế điệu nghệ và chuyên nghiệp, bạn có quyền tự hào về sản phẩm được làm ra theo ý tưởng của bạn.

Cóc trắng cao cấp in ảnh

Cốc trắng cao cấp

    Bạn muốn in ảnh lên cốc trắng cao cấp, hãy cung cấp cho chúng tôi những chiếc ảnh đẹp nhất của bạn, cả những ý tưởng riêng tư muốn gửi gắm vào chiếc cốc của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ý tưởng của bạn vào chiếc cốc, món quà tặng in ảnh cao cấp.

     Cốc trắng cao cấp được sản xuất theo mẫu  cốc 11OZ, với dáng quai cốc hình tròn và quai tai, cũng có dáng cốc có nắp với 3 size trung, lớn và nhỏ. là 1 loại cốc cao cấp được tráng bằng 1 lớp men trắng hơn, dày hơn, dáng cốc thanh thoát hơn so với loại cốc thường. Khi cầm chiếc cốc cao cấp trên tay, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. 


In cốc trắng

In cốc trắng 

    Nếu bạn đã đọc các bài viết khác của chúng tôi về mảng phôi in cốc in chuyển nhiệt thì chúng tôi sẽ không phải giới thiệu lại nhiều, dĩ nhiên là cũng với một quy trình như in các loại cốc khác, có một điều là đối với loại cốc này bạn nên để nhiệt độ 180 độ C là đủ.

  Thiết kế giảm một chút sắc vàng. In cốc cao cấp này khó hơn 1 chút so với các loại cốc thông thường khác, bởi vì chỉ cần sai một chút nào đó do không chọn đứng nhiệt độ và thời gian thì hiệu quả in sẽ kém, thiếu 1 chút về thời gian cốc có thể bị mờ, tăng 1 chút có thể bị bức ảnh trông vàng cháy, vì vậy mà để in loại cốc này mong bạn cẩn thận hơn so với các loại cốc thông thường khác.

Thông tin liên hệ: Email: Quatang12385@gmail.com

Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18-e2/ 332 Hoàng Công Chất, Bắc từ liêm, TP. Hà Nội. Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC CÀ PHÊ

0 ₫

Phôi cốc cà phê in ảnh là mẫu cốc có kèm theo đĩa và thìa, dùng để uống cà phê, riêng cốc có tráng men in chuyển nhiệt bên ngoài thành cốc để in ảnh.

Mua hàng