IN CỐC TRẮNG QUAI TIM lÕM

IN CỐC TRẮNG QUAI TIM lÕM

  • cttl
85,000 Giảm giá 5 %
90,000 ₫

In ảnh lên cốc trắng quai tim lõm, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tim, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội.

IN CỐC TRẮNG QUAI TIM LÕM

     Cốc trắng quai tim lõm toát lên vẻ đẹp đọc đáo rất riêng biệt, nó là thành quả của những bộ óc thẩm mỹ tuyệt hảo và chất lãng mạn tạo nên, đem đến cho chúng ta 1 sản phẩm biểu trưng của tình yêu bất tử. Cùng mẫu quai tim lõm này chúng tôi còn cung cấp cốc đổi màu quai tim lõm, làm quà tặng càng thêm phần hoàn hảo.
    Chiếc cốc vốn dùng để uống nước hàng ngày giờ đây đã được in ảnh của bạn. Hình ảnh in lên cốc sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ bền lâu.
Phôi cốc trắng quai tim lõm là loại cốc sứ cao cấp có tráng men in chuyển nhiệt, dùng làm phôi in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt .  Là một trong các mẫu cốc được nhiều người ưa thích.

cốc trắng quai tim lõm

Cốc trắng quai trái tim lõm

     Kích thước: Đường kính 8 cm, cao 10 cm.

    Màu sắc: trắng

    Các bước in cốc cực đơn giản như sau:

   - Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

   - Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

   * Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.

    - Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.
      - Giá in lẻ :90.000đ/1 chiếc. 
     
Các xưởng in cốc các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.

- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng
HOT

IN CỐC TRẮNG QUAI TRÒN

65,000 ₫

70,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 nhận in ảnh lên cốc trắng quai tròn, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên cốc sứ trắng quai tròn, cốc sứ trắng bóng in hình đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội. Công ty cũng cung cấp phôi in cốc trắng quai tròn giá sỉ, ship hàng trên toàn quốc, Free ship các đơn hàng thành phẩm trên 5 triệu và các đơn máy và phôi trên 10 triệu. Miễn phí thiết kế, có xuất hóa đơn VAT.

Mua hàng