Lượt xem: 831

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM lÕM

Mã sản phẩm : cttl

In ảnh lên cốc trắng quai tim lõm, in hình ảnh cá nhân, logo, chữ lên trên ly cốc sứ uống nước có quai trái tim, cốc cách điệu có hình ảnh đẹp, độc đáo, giá rẻ nhất Hà Nội

27.000đ
Số lượng tối thiểu:

  Bạn đã làm nghề in quà tặng bao lâu rồi, bạn biết bao nhiêu loại phôi cốc dùng để in chuyển nhiêt? Chiếc cốc trắng này có làm bạn thích thú không? Nó được tao nên bởi hình ảnh 1 chiếc cốc mà 1 nửa trái tim là chiếc quai cốc còn 1 nửa chính là được tạo bởi thân cốc lõm vào , tạo thành chiếc cốc có trái tim lõm. Mời bạn cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu về chiếc cốc có hình dạng đặc biệt này.

  PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM lÕM

       Cốc trắng quai tim lõm toát lên vẻ đẹp đọc đáo rất riêng biệt, nó là thành quả của những bộ óc thẩm mỹ tuyệt hảo và chất lãng mạn tạo nên, đem đến cho chúng ta 1 sản phẩm biểu trưng của tình yêu bất tử. Cùng mẫu quai tim lõm này chúng tôi còn cung cấp cốc đổi màu quai tim lõm, làm quà tặng càng thêm phần hoàn hảo.
  Chiếc cốc vốn dùng để uống nước hàng ngày giờ đây đã được in ảnh của bạn. Hình ảnh in lên cốc sắc nét, màu sắc tươi sáng ăn sâu vào lớp men sứ của cốc, giúp cho lưu giữ bền lâu.
  Phôi cốc trắng quai tim lõm là loại cốc sứ cao cấp có tráng men in chuyển nhiệt, dùng làm phôi in ảnh bằng phương pháp in chuyển nhiệt .  Là một trong các mẫu cốc đôi được nhiều người ưa thích .
  Ly sứ trắng quai trái tim lõm

  Kích thước: Đường kính 8 cm, cao 10 cm.

  Màu sắc: trắng

  Các bước in cốc cực đơn giản như sau:

  - Các bạn gửi ảnh qua email hoặc mang đến shop.

  - Shop thiết kế mẫu in cốc miễn phí rồi in lên cốc cho bạn

  * Ảnh được in lên cốc bằng công nghệ in chuyển nhiệt có độ bền vĩnh cửu.

  - Chờ khoảng 3-5 phút là xong 1 cốc.
  - Giá in lẻ :90.000đ/1 chiếc. 
     Công ty chúng tôi bán giá sỉ phôi in cốc này với giá 26k/1 chiếc. Như vậy là với giá in cốc như vậy rất phù hợp cho các bạn nhập về shop mình để làm phong phú thêm mặt hàng cho shop, tăng sự lựa chọn muôn hình muôn vẻ dành cho khách hàng. Rất mong các khách hàng truyền thống của công ty lưu ý thêm mặt hàng này, bỏ thói quen chỉ kinh doanh các mẫu cốc thông htường để đảm bảo lãi xuất, không phải thế đúng không bạn, càng đầu tư lớn thì lãi xuất càng cao mà, vậy thì mẫu cốc này đặc biệt như vậy có cao giá 1 chút nhưng sẽ làm tăng sự hấp dẫn của shop bạn đối với khách hàng.
   Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in ảnh lên cốc với số lượng lớn có giá ưu đãi đặc biệt, có xuất  hóa đơn VAT xin vui lòng liên hệ email: memoriesshop85@gmail.com hay hotline: 01672715006 để được giá tốt nhất.