IN CỐC TRẮNG LOE MIỆNG

IN CỐC TRẮNG LOE MIỆNG

  • 1511002203

Cốc trắng loe miệng là loại cốc có hình dáng hơi nhỏ và cao, miệng cốc loe nhẹ, dáng thanh lịch, dùng làm phôi in ảnh. Quà tặng 123 cung cấp cốc trắng loe miệng dạng phôi in chuyển nhiệt, nhận in lên cốc trắng loe miệng với mọi số lượng.

IN CỐC TRẮNG LOE MIỆNG

     Cốc trắng loe miệng làm phôi in ảnh có hình dáng như thế nào? Sẽ rất thiếu sót nếu chúng tôi quên giới thiệu mặt hàng này, và cũng thú thật là trông có toát lên vẻ thanh lịch, rất ưa nhìn, nhưng chúng tôi đã bỏ quên nó, chưa giới thiệu cho khách hàng được biết về mặt hàng này. Vậy mời các bạn cùng chúng tôi xem bài giới thiệu dưới đây về vật tư in quà tặng để tìm hiểu về chiếc cốc trắng loe miệng do công ty quà tặng 123 cung cấp. Ngoài việc cung cấp phôi cốc trắng loe miệng , chúng tôi nhận in ảnh lên cốc trắng loe miệng với mọi số lượng tại Hà nội, lấy ngay được trong ngày nếu in với số lượng không nhiều.

Cốc trắng in ảnh

Cốc trắng in ảnh

In cốc trắng loe miệng

     Nằm trong bộ sưu tập các mặt hàng mảng sỉ phôi in cốc trắng in chuyển nhiệt của công ty chúng tôi có loại cốc trắng loe miệng nho nhỏ cao cao trông rất tao nhã, đặc biệt chất lượng ảnh in lên cốc này rất tốt. Thiếu sót của chúng tôi là chưa giới thiệu rộng rãi mặt hàng này, và chúng tôi xin bắt đầu lại từ đầu với bài giới thiệu hình ảnh của chiếc phôi cốc trắng loe miệng.

in ảnh lên cốc loe miệng

In ảnh lên cốc trắng loe miệng

Cốc trắng loe miệng có chiều cao 10.5cm, đường kính miệng cốc 7.5cm, đường kính đáy là 5.7cm. Để in ảnh lên cốc này bạn cần thiết kế hình ảnh trong phạm vi tối đa là 19cm x 8.7cm. Khuôn ép cốc này nếu bạn sử dụng máy ép nhiệt 2D thì sử dụng loại khuân nhỏ hơn 1 cỡ so với khuân ép cốc 11z thông thường. Nếu như bạn dùng máy ép nhiệt 3D cũng cần dùng loại khuân ép cốc nhỏ.
   Vậy với loại cốc thanh lịch và nhỏ nhắn này, mong bạn thu hút nhiều hơn đối với khách hàng của mình. Nếu có nhu cầu nhập sỉ phôi in cốc trắng loe miệng xin các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
   

Thông tin liên hệ:

Email: Quatang12385@gmail.com 

Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/ 332 Hoàng Công Chất, Bắc từ liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

- 7%

PHÔI CỐC TRẮNG QUAI TIM

70,000 ₫

75,000 ₫

      Phôi dùng để in ảnh lên cốc trắng quai trái tim là cốc trắng trơn có tráng men in chuyển nhiệt, dùng để in ảnh, in logo, in chữ lên cốc, Quà tặng 123 chuyên cung cấp cốc trắng quai tim dưới dạng phôi in cho các xưởng in cốc, nhận in ảnh lấy ngay lên cốc trắng quai hình tim tại Hà Nội.

 

 

 

Mua hàng

IN ẢNH LÊN CỐC TRẮNG...

0 ₫

Loại cốc trắng sứ cao cấp với 2 dạng quai là quai tròn và quai tai, có nước men cao cấp trắng bóng sang trọng, dùng làm phôi in ảnh.

Mua hàng