Pha lê văn phòng

- 8%

PHA LÊ BÌNH PHONG A4

350,000 ₫

380,000 ₫

     Mẫu phôi pha lê in ảnh có kích thước 20x28 cm, được đặt trên 1 đế lớn, dùng làm phôi in ảnh khổ lớn theo chiều nằm ngang. Mẫu phôi pha lê bình phong A4 dùng để in ảnh có kích thước chiều ngang rộng như ảnh tập thể, in ảnh bày bàn, hoặc bày nơi trang trọng trong tủ kính trưng bày, in những bức ảnh có ý nghĩa sâu sắc nhất sẽ được trưng bày lưu giữ lâu dài bởi chất liệu in sang trọng và khả năng giữ màu lâu dài của phương pháp in.

Mua hàng

PHA LÊ BĂNG SƠN NHIỀU...

0 ₫

      Việc sử dụng pha lê để làm đồ vật trưng bày rất được ưa chuộng do vẻ tinh khiết sang trọng mà pha lê mang đến, vì thế mà các nhà sáng chế đã dựa vào đó để phát minh ra các mẫu pha lê trưng bày có in ảnh. Các mẫu pha lê Băng sơn nhiều góc là mẫu pha lê được tạo hình dựa vào hình ảnh núi băng, dùng để in ảnh lên pha lê, rất bắt mắt trên kệ trưng bày.

Mua hàng

PHA LÊ BÌNH PHONG ĐÔI

280,000 ₫

    Mẫu pha lê bình phong đôi là mẫu pha lê được thiết kế dựa vào hình ảnh của chiếc bình phong đôi gấp khúc, cấu tạo bởi 2 miếng pha lê chữ nhật được liên kết bởi 1 chân đế pha lê. Ảnh được in lên 2 mảnh pha lê, thường dùng để in các đơn hàng có 2 ảnh cần in.

Mua hàng

ĐĨA PHA LÊ IN HÌNH

280,000 ₫

Chuyên cung cấp vật tư in pha lê tại Hà Nội, nhận in và khắc pha lê theo yêu cầu. Đĩa pha lê in hình là sản phẩm làm từ pha lê cao cấp K9, bao gồm 2 phần khác nhau đó là phần thân dựa vào hình ảnh chiếc đĩa tròn và phần đế để đỡ chiếc đĩa pha lê in ảnh. Hình ảnh được in hoặc khắc vào lòng đĩa pha lê.

Mua hàng
HOT

PHA LÊ CHỮ NHẬT TRÒN...

150,000 ₫

175,000 ₫

Quà tặng 123 cung cấp mẫu phôi pha lê có hình chữ nhật có 2 góc đối diện hình tròn , có đế xoay hoặc không có đế, nhận in ảnh lên mặt chữ nhật tròn góc dưới 2 dạng để đứng và nằm ngang.

Mua hàng
- 6%

PHA LÊ BÌNH PHONG QUA CẦU

235,000 ₫

250,000 ₫

   Phôi pha lê bình phong qua cầu là mẫu pha lê có hình bình phong, đế có hình dạng như chiếc cầu- Tấm bình phong đặt trên chiếc cầu, in ảnh lên bình phong pha lê.

Mua hàng
- 6%

PHÔI PHA LÊ HÌNH QUẠT

235,000 ₫

250,000 ₫

Phôi pha lê hình quạt là mẫu phôi pha lê được thiết kế dựa theo hình tượng chiếc quạt mở , có chân đế hình đống cát . Có 2 mẫu lớn nhỏ khác nhau. In ảnh lên bề mặt pha lê hình quạt.

Mua hàng

PHA LÊ HÌNH Ô TÔ

0 ₫

Pha lê hình ô tô là mẫu pha lê được thiết kế dựa vào hình ảnh của một số mẫu ô tô nổi tiếng, có màu sắc khác nhau dngf để trưng bày.
Mua hàng

KHÓA PHA LÊ

0 ₫

Khóa pha lê 52x52 là mẫu pha lê được thiết kế dựa vào hình ảnh chiếc khóa có kích thước mỗi chiều rộng là 52 mm.
Mua hàng