IN ẢNH LÊN PHA LÊ TIM ĐỨNG

IN ẢNH LÊN PHA LÊ TIM ĐỨNG

  • 1497498106

    Phôi pha lê tim đứng nước hoa là mẫu pha lê được thiết kế theo hình trái tim để đứng, đặt trên 1 chiếc đế hình elip, đế có hũ nhỏ để đựng nước hoa. Ngoài ra có các mẫu tim đứng tương tự mà đế khác nhau và dáng của hình tim cũng khác nhau tạo nên sản phẩm in ảnh lên pha lê hình trái tim.

IN ẢNH LÊN PHA LÊ TIM ĐỨNG​

    Khi bạn muốn mua quà kỉ niệm với người mình yêu thương hay với gia đình của mình nhưng không biết chọn quà gì. Bạn thử nghĩ về một món quà in ảnh lên pha lê, bạn sẽ thấy món quà pha lê thích hợp để làm món quà tặng. Mời tham tham khảo mẫu in ảnh lên  pha lê tim đứng  dưới đây.

Pha lê tim đứng

   Có những hình ảnh mà khi được để trong hình trái tim thì nó đặc biệt phù hợp, một món quà tặng in ảnh mang hình trái tim tự nó đã biểu đạt nhiều điều mà người tặng muốn nói. Vì vậy lựa chọn một món quà hình tim như pha lê tim đứng là một trong những món quà pha lê mang ý nghĩa, thông điệp đẹp về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, tình bạn thân, hay đơn giản nhân vật bạn yêu thích... Và dó là gợi ý của tôi dành cho bạn khi bạn cần tìm một món quà tặng.
Trong tim pha le gồm có 3 loại:
Pha lê tim đứng nước hoa: là mẫu tim pha lê được đứng trên 1 bình đựng nước hoa nhỏ

pha lê tim đứng in ảnh

Pha lê tim đứng đế nước hoa.

Pha lê tim đứng đế thường: là 1 mẫu pha lê được mài đi mũi nhọn của trái tim đặt trên một đế bằng

in pha lê tim đứng

Mẫu pha lê tim đứng đế bằng.

Pha lê tim đứng đế lõm: là 1 mẫu pha lê với trái tim nhọn mũi được đặt trên 1 đế lõm.

đế điện xoay MP4

Pha lê tim đứng đế MP4

in ảnh lên pha lê tim đứng

Mẫu pha lê tim đứng đế đèn

Các công ty, các cá nhân tổ chức có nhu cầu in ảnh, in biểu trưng, in khắc logo lên pha lê hoặc cần xuất hóa đơn VAT  xin vui lòng liên hệ: 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/332 Hoàng Công chất, bắc Từ Liêm, tp. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng