IN ẢNH LÊN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG TÁO

IN ẢNH LÊN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG TÁO

  • 1497688177
270,000 Giảm giá 3 %
280,000 ₫

Mẫu pha lê lập phương táo là sự kết hợp 3 trong 1, được cấu thành từ 1 lập phương xoay và 1 pha lê hình táo gắn trên đế pha lê có hũ đựng nước hoa. In ảnh lên lập phương, mẫu này in được 3 ảnh, lập phương được gắn trên viên bi kim loại xoay, cả 2 viên pha lê cùng được gắn lên chiếc để pha lê có hũ đựng nước hoa. Chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê tại Hà nội, nhận ship hàng toàn quốc.

 IN ẢNH LÊN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG TÁO

     Phôi pha lê nước hoa lập phương táo là sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp, được kết hợp từ 1 khối lập phương và 1 pha lê táo đặt trên đế pha lê có hũ đựng nước hoa. In ảnh lên pha lê lập phương, mẫu này in được 3 ảnh, lập phương được gắn trên viên bi kim loại xoay, cả 2 viên pha lê cùng được gắn lên chiếc để pha lê có hũ đựng nước hoa. Chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê tại Hà nội, nhận ship hàng toàn quốc. Nét khác biệt tạo nên điểm nhấn của sản phẩm là khối pha lê có thể in hình của bạn, in hình người bạn muốn tặng hay bất kì hình gì, mẫu pha lê này in được 3 ảnh, kích thước khối pha lê in ảnh là 5 hoặc 6 cm, vì vậy kích thước mỗi hình in cũng sẽ là hình vuông 5 hoặc 6 cm.

 

 

pha lê lập phương táo in ảnh

     Pha lê nước hoa lập phương táo in tối đa được 3 hình, in hình lên pha lê là sự lựa chọn thời thượng cho các sản phẩm làm quà lưu niệm.
Với phương pháp in Uv hiện đại, chúng tôi cam kết màu in không phai theo thời gian, cực phù hợp lưu giữ kỉ niệm, bày bàn, làm quà tặng.
Hình ảnh chụp sản phẩm

     Các xưởng in pha lê, quà tặng có nhu cầu về máy và phôi pha lê cũng như cá tổ chức,cá nhân có nhu cầu đặt in nước hoa lập phương táo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 18E2 ngõ 332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng