PHA LÊ BÌNH PHONG VIỀN LÕM

PHA LÊ BÌNH PHONG VIỀN LÕM

  • 1497256176
215,000 Giảm giá 14 %
250,000 ₫

   Là mẫu pha lê được thiết kế dựa vào hình ảnh chiếc bình phong, đặt trên 1 đế rộng cũng làm từ pha lê K9, viền xung quanh mép được đúc kiểu bán nguyệt lõm, mẫu pha lê bình phong lõm được quà tặng 123 cung cấp dưới 2 dạng là phôi in dành cho các shop in pha lê và thành phẩm in theo yeu cầu do khách hàng đặt.

PHA LÊ BÌNH PHONG VIỀN LÕM

     Một trong các mẫu pha lê do quà tặng 123 cung cấp là mẫu pha lê bình phong lõm in ảnh, pha lê được chế tác theo hình chữ nhật có viền lõm rất sống động ưa nhìn,pha lê bình phong lõm được kết nối với đế bằng 1 viên bi xoay, vì thế tạo nên dáng ảnh pha lê xoay quanh 1 trục. Kích thước phần in ảnh là 10x15 cm, tạo nên sản phẩm có chiều cao 18 cm, là kích thước vừa phải để làm quà tặng bày bàn xinh xắn. Pha lê bình phong viền lõm là sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp in ảnh, phù hợp để trưng bày tại bàn, bàn làm việc, bàn trang điểm. Sản phẩm gồm 2 phần là phần thân và phần đế:
 -Phần thân pha lê bình phong hình lõm có hình dạng hình chữ nhật, xung quanh viền là các chi tiết lõm tạo điểm nhấn cho sản phẩm
 -Phần đế là phần giữ cho sản phẩm đứng cân bằng, giữa đế và thân được gắn kết viên bi xoa, giúp cho sản phẩm có thể xoay được.

    Mẫu pha lê in ảnh được quà tặng 123 cung cấp dưới 2 dạng, cung cấp phôi pha lê bình phong lõm cho các shop in ảnh lên pha lê và nhận in lên pha lê tại Hà Nội , chúng tôi ship hàng trên toàn quốc.
 in pha lê bình phong viền lõm

 pha lê bình phong in ảnh

Mẫu phôi pha lê bình phong in ảnh
Hộp kèm phôi sản phẩm khi chưa in ảnh bằng phương pháp in UV


Hộp đựng sản phẩmPhôi pha lê bình phong viền lõm

 

  Để đặt mua phôi pha lê bình phong lõm, chúng tôi có giá rất rẻ và ổn định, xin các bạn xem báo giá trên trang, hoặc liên hệ trực tiếp khi cần mua với số lượng lớn. Đối với các bạn có nhu cầu đặt in ảnh lên pha lê, xin các bạn kết nối zalo với số điện thoại dưới đây của chúng tôi để gửi ảnh và trao đổi thông tin, trước khi in bao giờ chúng tôi cũng lên demo trước và gửi các bạn tham khảo, bao giờ bạn đồng ý với thiết kế mẫu chúng tôi mới cho in. Chọn sản phẩm in ảnh lên pha lê, bạn có thể in ảnh bản thân, in ảnh nhóm, in ảnh tặng người thân yêu đều được, lưu giữ ảnh theo thời gian. Sản phẩm pha lê in ảnh hoặc khắc hình ảnh lên pha lê tại công ty chúng tôi bảo hành màu trọn đời không phai theo thời gian.
Các công ty tổ chức, cá nhân có nhu cầu sỉ lẻ vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 18E2 ngõ 332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng