ĐỒNG HỒ PHA LÊ NHIỆT

ĐỒNG HỒ PHA LÊ NHIỆT

  • bl-28
195,000 Giảm giá 4 %
205,000 ₫

Mẫu phôi đồng hồ pha lê in ảnh được cung cấp bởi quà tặng 123 sử dụng 2 phương pháp in khác nhau, 1 là in chuyển nhiệt và 2 là in uv. sản xuất từ pha lê cao cấp. Có nhiều mẫu đa dạng khác nhau Khi ép chuyển nhiệt lên có màu sắc đẹp, trung thực với thiết kế trên máy. Chuyên nhận in ảnh lên đồng hồ pha lê, sau khi in xong sẽ gắn đồng hồ, kích thước tùy chọn, chất lượng đồng hồ đảm bảo.

 ĐỒNG HỒ PHA LÊ NHIỆT 
 Phôi đồng hồ pha lê in nhiệt được sản xuất từ pha lê chịu nhiệt cao cấp có tráng men in chuyển nhiệt lên bề mặt. Pha lê đồng hồ được đúc ở dạng  phẳng với nhiều kích cỡ và nhiều mẫu khác nhau như hình vuông, tròn, hình chữ nhật. Sau khi in chuyển nhiệt pha lê có màu sắc đẹp, trung thực với thiết kế trên máy. Có gắn đồng hồ và có gắn chân đế hoặc gắn khuy treo tường.
     Để in đồng hồ pha lê, bạn cần thiết kế hình ảnh cần in theo kích thước của đồng hồ, in lên giấy in nhiệt theo chế độ in xuôi , sau đó dùng máy ép phẳng hoặc máy in 3D để ép nhiệt. Thời gian ép 120 giây và nhiệt độ 185 độ C. Nếu dùng máy ép phẳng để ép nhiệt thì bạn nên để pha lê vào ngay khi vừa bật máy để tránh pha lê bị nóng đột ngột.

 

In ảnh lên đồng hồ pha lê

      In đồng hồ pha lê bằng phương pháp in UV có màu sắc rất đẹp, bền màu, là mẫu quà tặng in ảnh rẻ đẹp trong ngành sản xuất quà tặng.

In hình lên đồng hồ pha lê

In hình lên đồng hồ pha lê bằng phương pháp in UV

     Các xưởng in các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC: 18E2/ 332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng
HOT

PHA LÊ HÌNH TRÁI ĐÀO

0 ₫

Quà tặng 123 cung cấp mẫu pha lê hình trái đào, là mẫu phôi pha lê được thiết kế theo hình ảnh quả đào, với các góc cạnh khác nhau của bề mặt trái đào , in ảnh lên phần phẳng của trái đào pha lê.

Mua hàng