PHA LÊ RẮN PHONG THỦY

PHA LÊ RẮN PHONG THỦY

  • 1497674701

    Mẫu pha lê in ảnh hoặc logo, bao gồm 1 mặt pha lê dùng để in ảnh và 1 con rắn làm bằng bằng pha lê, gắn chung trên 1 đế pha lê. mẫu pha le in ảnh này mang tính phong thủy, dùng để bày bàn. Giá bán thành phẩm 220k.

PHA LÊ RẮN PHONG THỦY

      Trong 12 con giáp, hình tượng rắn phong thủy mang nhiều ý nghĩa tinh thần to lớn. Tượng trưng cho sự may mắn, là sức mạnh quyền uy. Trưng bày một Linh vật như pha lê rắn phong thủy trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi trôi chảy suốt cả năm..Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua của năm cũ để tiến lên trong một năm mới một cách đầy hứa hẹn, vượng tài tăng lộc. Pha lê rắn theo phong thủy là mẫu pha lê in ảnh có thể trưng bày trên bàn làm việc, phòng thu ngân, phòng khách, tủ kệ trang trí… để rắn bảo vệ gia đình và công ty tránh tà khí, xua đuổi vận rủi. Sản phẩm có thể in hình  trên pha lê chữ nhật, in ảnh chủ nhân, gia đình, tập thể...đều phù hợp.
in-ảnh lên pha lê rắn phong thủy
In ảnh lên pha lê rắn phong thủy


In hình lên pha lê rắn phong thủy
In ảnh lên pha lê phong thủy rắn
In ảnh lên pha lê phong thủy rắn
 

    Sản phẩm pha lê rắn con gồm 2 phần chính: Phần thân và phần đế. Phần thân bao gồm 1 tấm pha lê hình chữ nhật có thể in hình theo yêu cầu của khách hàng, 
Điểm nhấn là hình con rắn nhỏ tạo sự sang trọng và đầy huyền bí cho sản phẩm. Tất cả tạo ra 1 thành phẩm hoàn hảo, rất phù hợp để trừng bày. Chúng tôi nhận in ảnh lên pha lê rắn phon g thủy tại hà nội, ship hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp m
ọi nhu cầu sỉ lẻ của cá nhân, tổ chức, xuất hóa đơn VAT vui lòng liên hệ để được hỗ trợ: 
 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com hoặc memoriesshop85@gmail.com.
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ Số 18e2 ngõ 332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng

IN HÌNH LÊN PHA LÊ, IN...

0 ₫

     CÔNG TY QUÀ TẶNG 123 chuyên nhận in ấn trên quà tặng pha lê. Nhận sản xuất các loại biểu trưng pha lê bằng các phương pháp in và khắc khác nhau. Các món quà tặng pha lê mang vẻ trang trọng và tinh khiết Khẳng định giá trị của những món quà tặng tri ân, quà tặng tôn vinh công trạng của nhân vật được tặng.

 

 

Mua hàng