Bí quyết in ảnh lên pha lê siêu đẹp, siêu ấn tượng và đơn giản

  28/10/2017

In ảnh lên pha lê hiện đang là một trong những xu hướng mới được con người khá yêu thích với các mong muốn tạo ra nhiều món đồ độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt. Việc in ảnh lên pha lê có nhiều cách khác nhau tuy nhiên để có được những sản phẩm ấn tượng nhất, đơn giản nhất, bạn cần tham khảo những bí quyết siêu hay dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay các bạn nhé!

In ảnh lên pha lê nên chọn lựa công nghệ in nào

Công nghệ in pha lê có ảnh hưởng lớn đến chất lượng khi in ảnh lên pha lê

Công nghệ in pha lê có ảnh hưởng lớn đến chất lượng khi in ảnh lên pha lê

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã mang đến những đóng góp mới cho các ngành kỹ thuật cũng như đời sống của con người rất hữu ích. Và trong lĩnh vự in ảnh lên pha lê cũng như vậy, đã có một vài nghiên cứu thông minh được ra đời với các công nghệ in pha lê khác nhau nhằm giúp cho người dùng có các chọn lựa đa dạng hơn, phù hợp hơn. Bí quyết đơn giản cho bạn để in ảnh lên pha lê được tối ưu nhất đó là chọn lựa một công nghệ phù hợp trong số đó. Chúng có thể bao gồm công nghệ in pha lê bằng tia UV và công nghệ in pha lê chuyển nhiệt. Dòng công nghệ in pha lê chuyển nhiệt thường có mức giá cao hơn vì hội tụ được nhiều ưu điểm hơn. Tuy nhiên, mức giá cho việc in ảnh lên pha lê bằng công nghệ này sẽ cao hơn so với phương pháp còn lại.

Hướng dẫn chi tiết các bước in ảnh lên pha lê để có những thiết kế siêu đẹp, siêu ấn tượng

Tuân thủ các bước chi tiết để in ảnh lên pha lê được ấn tượng với vẻ đẹp đảm bảo nhất

Tuân thủ các bước chi tiết để in ảnh lên pha lê được ấn tượng với vẻ đẹp đảm bảo nhất

Để có được những thiết kế in ảnh lên pha lê ấn tượng nhất, độc đáo nhất, bạn cần tuân thủ đúng theo các bước thực hiện dưới đây. Phương pháp này là hướng dẫn dành cho công nghệ in chuyển nhiệt lên pha lê rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Các bước cần làm bao gồm:

Bước 1: Chọn lựa và thiết kế các hình ảnh mà mình muốn in ấn lên pha lê. Lưu ý nên chọn lự các file ảnh  sao cho phù hợp với kích thước của pha lê cần in.

Bước 2: Cắt ảnh vừa khớp với phần pha lê (nếu có sai lệch) rồi dán vào phôi pha lê

Bước 3: Sử dụng máy in pha lê chuyển nhiệt với mức nhiệt 180 độ để ép ảnh thật chặt vào pha lê trong thời gian là 180s. Lưu ý cần đặt phôi pha lê ở chính giữa máy in chuyển nhiệt để thu được hiệu quả tối ưu nhất.

Bước 4: Sau thời gian 180s, máy sẽ có chuông báo để bạn dễ dàng nhận biết, và đây là thời điểm để bạn nhận được sản phẩm của mình, lấy phôi ra khỏi máy và chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt vời mà mình vừa tạo ra bạn nhé!

Đơn giản hơn khi in ảnh lên pha lê với combo in pha lê giá rẻ tại Quà tặng 123

Để đáp ứng cho những nhu cầu ngày càng đa dạng và liên tục tăng lên của con người đặc biệt khi muốn bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực in ảnh lên pha lê, hiện nay Quà tặng 123 đã mang đến các gói sản phẩm rất ưu đãi để phục vụ cho bạn chọn lựa được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chúng tôi cung cấp cho bạn gói combo in pha lê giá rẻ bao gồm: một máy ép Piston T60, một đèn UV 2 bóng, 1 tập phim pha lê và 1 lọ keo pha lê. Chúng sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp bạn có những thiết kế in ảnh lên pha lê ấn tượng và hiệu quả nhất.

Liên hệ với Quà tặng 123 để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY QUÀ TẶNG 123

Địa chỉ: Số 36 - Ngõ 315 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

 SĐT: 046675100 - 01672715006 - 0965411120

Email : memoriesshop85@gmail.com

FaceBook : www.facebook.com/quatang123.vn/

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

SỈ PHÔI PHA LÊ

SỈ PHÔI PHA LÊ

Các mẫu pha lê cao cấp được chế tác phong phú về mẫu mã và đa dạng về kích thước dùng để cung cấp cho các cơ sở in quà tặng dùng làm phôi in ảnh lên pha lê.