IN ẢNH LÊN PHA LÊ ÂM NHẠC

IN ẢNH LÊN PHA LÊ ÂM NHẠC

  • 1541349758
260,000

Quà tặng 123 cung cấp phôi pha lê dùng để in ảnh, cung cấp các vật tư và phụ kiện cho ngành in quà tặng.  Đế pha lê hộp âm nhạc,một trong các vật tư quà tặng dùng làm phụ kiện cho việc in ảnh lên pha lê.  chúng tôi nhận in và khắc quà tặng pha lê, báo giá pha lê in ảnh.

                             IN ẢNH LÊN PHA LÊ ÂM NHẠC
      Một trong các mẫu pha lê in ảnh làm quà tặng rất được yêu thích đó là in ảnh lên  Pha lê âm nhạc, món quà tặng in ảnh cao cấp, món quà phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm có thể là khối pha lê lập phương đế điện xoay, in được 3 ảnh lên khối lập phương,đế của khối lập phương là một máy nghe nhạc.

       Khối lập phương được thiết kế xoay tròn chầm chậm, có đèn led 7 màu luôn tự đổi màu, nếu mẫu âm nhạc mp3 thì có kèm thẻ nhớ 2gb, nếu là dạng máy MP4 thì có thêm kết nối BLUETOOTH. Các dạng đế MP3 và MP4 là một trong những món quà tặng cao cấp, mang nhiều ý nghĩa mà giá thành rẻ, phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng.

pha lê lập phương đế MP4


LẬP PHƯƠNG XOAY ĐẾ mp4 

 Mẫu đế điện xoay MP4 có kết nối bluetooth: Đế MP3 và MP4 khác nhau ở chỗ MP3 không có màn hình, không có kết nối bluethoot, chỉ sử dụng thẻ nhớ 2 GB để lưu trữ dữ liệu.

PHA LÊ LẬP PHƯƠNG XOAY ĐẾ mp3

          Dạng giá đỡ pha lê in ảnh là hộp nhạc còn phù hợp với nhiều mẫu pha lê khác như mẫu pha lê dấu ấn táo, pha lê tim nghiêng, tim đứng, tim đôi, tim có chữ love, pha lê đàn piano...Tất cả mang đến vẻ kì diệu cho những món quà tặng pha lê in ảnh.
    Có giá thành rẻ nhất là loại đế tự đông xoay không nhạc, có đèn 4 màu hoặc 7 màu, với nhiều kích thước đế khác nhau để phù hợp với các mầu pha lê lớn nhỏ. Mẫu đế xoay thường không có nhạc, pin thường hoặc pin nokia, có đèn 4 bóng hoặc 7 bóng luôn đổi màu.

Đế điện xoay thường

      Các loại đế tự động xoay có kèm theo đèn led, có hoặc không có bộ phận nghe nhạc hoặc có kết nối bluethoot được gắn với các mẫu pha lê khác nhau như pha lê tim đôi, pha lê tim chữ love, pha lê táo, pha lê lập phương đều rất đẹp.Đế có kích thước 160 mm là mẫu đế lớn có thể để các mẫu pha lê lớn hơn như tim love, đàn piano:

In đàn piano gắn đế điện xoay

    Đế điện xoay gắn tim nghiêng in ảnh:

Tim nghiêng đế điện xoay

  Trên đây chỉ là một vài giới thiệu các mẫu pha lê in ản thông thường sử dụng đế hộp âm nhạc, các loại đế âm nhạc này còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in quà tặng, trong khuôn khổ bài viết không thể mô tả được cụ thể, vậy nên xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi cần đặt hàng in ấn lên quà tặng pha lê.

    Quý khách hàng có nhu cầu nhập nguyên liệu máy móc và vật tư để gia công quà tặng cũng như đặt in ảnh lên quà tặng pha lê xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18- E2/ 332 Hoàng Công Chất,Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng