PHA LÊ LẬP PHƯƠNG ÂM NHẠC

PHA LÊ LẬP PHƯƠNG ÂM NHẠC

  • 1513076332

    Bạn thấy rất nhiều trung tâm sản xuất các khối lập phương in ảnh, lại có cả chiếc đế có đèn đổi màu, có kết nối bluethoot, lại xoay chầm chậm nữa, đem đến một món quà tặng hết sức thú vị và ý nghĩa. Vậy bạn có biết nguồn cung cấp các  sản phẩm này từ đâu không? Đó là Công ty quà tặng 123, nơi cung cấp sản phẩm pha lê lập phương âm nhạc.

PHA LÊ LẬP PHƯƠNG ÂM NHẠC

        Pha lê lập phương âm nhạc là gì? Tôi xin được phép giới thiệu mặt hàng quà tặng độc đáo của chúng tôi trong bài viết này.

Thời đại mà chúng ta đang sống đây, mặt hàng quà tặng càng ngày càng phong phú. Thế nhưng bạn có nghĩ rằng, dù là món quà gì đi nữa thì có ảnh của riêng mình, độc nhất vô nhị vẫn làm cho mình yêu thích nhất. Nếu như bạn được tặng 1 chiếc máy nghe nhạc vào thế kỷ trước, chắc hẳn là bạn sẽ vui lắm, nhưng tại thời điểm này, thì chiếc máy nghe nhạc cũng phổ biến lắm rồi. Nhưng máy nghe nhạc của chúng tôi được kết nối với điện thoại của bạn, đó là pha lê lập phương kết nối Bluethoot, thì sự khác biệt đã được tạo nên, nhưng bên trên chiếc máy đang phát nhạc đó, được bạn lựa chọn trương trình bằng điện thoại thông minh của bạn, lại có in 3 chiếc ảnh trên 1 khối pha lê vừa quay chầm chậm vừa đổi màu, làm cho bạn được xem những bức ảnh của bạn in trên khối pha lê đó, bạn có vui lên gấp bội không, và bạn sẽ vô cùng trân trọng tấm lòng của người đã tặng quà cho bạn.

    Chúng ta cùng cám ơn các nhà phát minh đã tạo nên món quà tuyệt tác này, pha lê lập phương âm nhạc in ảnh Pha lê lập phương đế điện xoay là mẫu pha lê bao gồm 1 khối pha lê hình lập phương gắn trên 1 chiếc đế điện tử có đèn xoay có hoặc không có gắn máy nghe nhạc.Sẽ có 3 ảnh được in lên khối pha lê lập phương pha lê bạn nhé.

In ảnh lên pha lê lập phương âm nhạc

lập phương âm nhạc in ảnh

Pha lê âm nhạc đế điện xoay in ảnh lên khối lập phương

     Báo giá in ảnh lên khối pha lê lập phương đế điện xoay:

     - Khối lập phương 6cm đế thường giá 220, đế đèn 240, đế điện xoay không nhạc 260, đế MP 3 giá400, đế MP4 giá 480k.

     - Khối lập phương 7cm đế thường giá 270, đế đèn 300, đế điện xoay không nhạc 325, đế MP 3 giá460, đế MP4 giá 540k.

      -Khối lập phương 8cm đế thường giá 320, đế đèn 350, đế điện xoay không nhạc 375, đế MP 3 giá520, đế MP4 giá 620k.

   Chúng tôi cung cấp các vật tư in pha lê lập phương, nhận in ảnh lên pha lê lập phương tại Hà Nội, giá chiết khấu bắt đầu từ 2 sản phẩm.Có nhu cầu nhập máy móc nguyên liệu để sản xuất hoặc đặt in hình ảnh lên pha lê, xin các bạn vui lòng liên hệ với thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
Địa chỉ 18 E 2, Ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

 

 

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng