ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG

  • 1514526658

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG là mẫu đế điện xoay tương tự như đế xoay thông thường nhưng có màu hồng phấn phối với màutrắng, tạo nên vẻ khác biệt cho đế điện xoay.

ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG 

    Khác 1 chút so với đế điện xoay âm nhạc mà chúng tôi thường xuyên cung cấp còn có mẫu đế điện xoay hồng trắng, đó la đế xoay có cấu tạo tương tự như các mẫu khác, chỉ có điều màu sắc của đế được phối màu với 2 màu hồng phấn và trắng mẫu đế này cũng có 2 loại là loại MP3 có thẻ nhớ 2B và loại MP4 vừa có thẻ nhớ vừa có thể kết nối bluetooth.

đế điện xoay

Đế điện xoay
         Các phôi pha lê có thể kết hợp với đế điện xoay phù hợp nhất là các mẫu pha lê lập phương, các mẫu pha lê tim, mẫu phôi pha lê đàn piano, tạo nên một sản phẩm rất độc dáo, trong khung cảnh căn phòng của bạn vừa là chiéc đèn ngủ với ánh sáng đổi màu kì ảo, với âm nhạc do bạn lựa chọn để nghe, với những tấm ảnh lưu niệm in lên mẫu pha lê đẹp long lanh và quay chậm chậm, thật là thành quả của công nghệ hiện đại đang thấm sâu vào đời sống mỗi gia đình, đang hiện diện cùng với hạnh phúc của mỗi tổ ấm, đang thì thầm chúc phúc cho những lứa đôi.

 

Pha lê lập phương đế MP4

In pha lê lập phương đế MP4

    Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giá các loại đế điện xoay cho các khách hàng nhập phôi in ảnh lên pha lê của công ty chúng tôi,và phục vụ các bạn với sự tận tụy nhất. Vậy các shop in quà tặng, các xưởng in pha lê hãy liên hệ với chúng tôi để dược phục vụ tốt nhất. Đối với khách hàng đặt mua thành phẩm in ảnh chúng tôi cũng luôn đảm bảo giá thành và chất lượng tốt nhất dành cho các bạn. Bảo hanh sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

TÊN SẢN PHẨM: ĐẾ ĐIỆN XOAY HỒNG TRẮNG 

KÍCH THƯỚC: MẶT TRÊN 80MM, ĐẾ 90MM, CAO 55MM
CHỨC NĂNG: ĐẾ XOAY 7 ĐÈN
CÓ DÂY CẮM ĐIỆN, ĐIỆN THÔNG DỤNG 220V
DÂY USB, CẮP VÀ BỘ SẠC ĐIỆN
PIN 300 MAH
BẢNG ĐIỀU KHIỂN
GHI CHÚ: Mẫu đế điện xoay hồng trắng có 2 mẫu riêng biệt, được kết nối bluetooth và không kết nối bluetooth, giá khác nhau, quý khách sẽ được tư vấn trước khi đặt hàng.
Đối với các bạn trẻ trong nước cũng như ở nước ngoài, muốn lập nghiệp với nghề in quà tặng, chúng tôi có chế độ đào tạo miễn phí, hỗ trợ cước vận chuyển với các đơn hàng lớn.
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18- E2 ngõ 332, đường Hoàng Công Chất TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng