ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC

ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC

  • 1514529018

ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC là sản phẩm hỗ trợ cho các mẫu pha lê in ảnh, có khả năng quay chậm và phát ánh sáng đổi màu với 7 màu khác nhau, bao gồm các mẫu để thường,chỉ có đèn 7  màu và quay, hay MP3 có thẻ nhớ 2GB, hoặc MP4 có thẻ nhớ, có kết nối Bluethoot.

ĐẾ ĐIỆN XOAY ÂM NHẠC 

       Đế điện xoay âm nhạc  là sản phẩm phụ hỗ trợ cho các mẫu phôi pha lê in ảnh. Đế điện xoay này phù hợp với các mẫu phôi pha lê âm nhạc ảnh nhìn từ nhiều chiều khác nhau, pha lê quay chậm chậm để người nhìn có thể quan sát được nhiều ảnh, ngoài ra nó còn phát ra ánh sáng nhiều màu sắc và luôn đổi màu theo chu kì thiết kế, làm tăng thêm mỹ quan cho sản phẩm pha lê in ảnh. các đế xoay còn có thêm máy nghe nhạc MP3 và máy nghe có kết nối Bluethoot MP4, tạo nên sản phẩm pha lê in ảnh có kết nối Bluethoot

 

Đế điện thường

       Công ty chúng tôi cung cấp Đế điện xoay này phân biệt bởi 3 loại khác nhau và giá cả cũng khác nhau, đó là loại không có âm nhạc có giá thành rẻ chỉ từ 60 đến 90 k tùy theo số lượng của bóng đèn từ 4 bóng đến 7 bóng, bóng này cứ mỗi bóng lại có 1 màu khác nhau.Đế có thẻ nhớ MP3 với thẻ nhớ 2GB và đế MP4 cũng với thẻ nhớ 2GB lại có thể kết nối bluetooth.

KÍCH THƯỚC :ĐƯỜNG KÍNH MẶT TRÊN 100MM,ĐƯỜNG KÍNH DƯỚI ĐÁY 120MM, CAO 55MM.
1, 7 BÓNG ĐÈN LED
2, ĐI KÈM BỘ CẮM ĐIỆN THẲNG ,ĐIỆN THÔNG DỤNG 220V
3, DÂY USB DÙNG KẾT NỐI ĐIỆN VÀ SẠC ĐIỆN 
4, BẢNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA 
5, PIN TRONG ĐẾ 890mAh
THÍCH HỢP CÁC SẢN PHẨM NHƯ PHA LÊ LẬP PHƯƠNGPHA LÊ CẦUPHA LÊ TIM LOVE...
ĐÓNG GÓI: BỘ SẠC CÓ HỘP TRẮNG ĐÓNG GÓI RIÊNG ,ĐẾ ĐIỆN CÓ TÚI NILONG ĐÓNG GÓI SAU VÀO HỘP TRẮNG ,HỘP MÀU ĐỰNG CẢ HAI HỘP ĐẾ VÀ BỘ SẠC CÙNG NHAU.
CHỦNG LOẠI: ĐẾ XOAY MP3120# THƯỜNG, ĐẾ XOAY MP3120# CÓ THẺ NHỚ 2GB, GIÁ KHÁC NHAU, quý khách nên được tư vấn trước khi đặt hàng.

Đế MP3

      Với mẫu đế điện xoay được thiết kế cho mẫu pha lê được đặt trên 1 chiếc gương tròn đúng bằng kích thước của đế xoay, sản phẩm pha lê in ảnh được gắn lên mặt gương này và khi mặt gương chuyển động thì ta không nhận thấy, chỉ nhìn ra mầu pha lê lập phương in ảnh đang từ từ quay với ánh đèn liên tục đổi màu, trông rất kì ảo. Với mẫu pha lê có đế tự xoay và có thẻ nhớ hay kết nối buetooth thì mẫu pha lê in ảnh này trở nên món qua tặng rất độc đáo, ý nghĩa và có 1 giá trị rất lớn về tinh thần, có khả năng chuyển tải những thông điệp quan trọng của người tặng quà, là mặt hàng nổi bật của ngành in quà tặng lưu niệm.

Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu nhập phôi để sản xuất pha lê in ảnh cũng như có nhu cầu đặt in thành phẩm theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

Địa chỉ 18e2/332 Hoàng công Chất, bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng