ĐỒNG HỒ PHA LÊ GƯƠNG VUÔNG BL14

ĐỒNG HỒ PHA LÊ GƯƠNG VUÔNG BL14

  • dhpl2
95,000 Giảm giá 20 %
120,000 ₫

Đồng hồ có gương hình vuông đường kính 20 x 20 cm , xung quanh có gương phần in ảnh hình tròn. Giá phôi 54 k. In ảnh lê đồng hồ bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

ĐỒNG HỒ PHA LÊ GƯƠNG VUÔNG BL14.

    In hình ảnh lên đồng hồ, nghe vừa quen vừa là đúng không bạn? Ai mà chẳng biết đồng hồ cơ chứ, có nhà ai mà không treo chiếc đồng hồ, rất sang, rất đẹp, rất đắt tiền có, rất rẻ rất bình dân có, dù thuộc đẳng cấp nào thì nhà bạn cũng cần có cái đồng hồ đúng không bạn. Đây là gợi ý của chúng tôi về việc sắm chiếc đồng hồ nhé- In ảnh lên đồng hồ pha lê tại chỗ chúng tôi, đẹp bổ rẻ bạn nhé! Xin bạn hãy làm quan với sản phẩm của chúng tôi, Phôi đồng hồ pha lê gương vuông, phần in ảnh hình tròn, xung quanh tráng gương là mẫu phôi đồng hồ pha lê dành cho phương pháp in nhiệt.

     In ảnh lên đồng hồ pha lê bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Kích thước 20 x 20 cm .Thường thì in 1 ảnh là đẹp nhất. Là 1 trong những mẫu đồng hồ pha lê cao cấp, sản phẩm làm ra nhìn bắt mắt, ảnh in rõ nét, hình ảnh chân thực. Rất thích hợp để làm quà tặng đám cưới, sinh nhật và các lễ kỷ niệm khác.

Đồng hồ pha lê BL 14 kích thước 20x200.5cm 

Đồng hồ pha lê BL 14 kích thước 20x20,5cm

Đồng hồ pha lê gương

Đồng hồ pha lê gương in nhiệt

Đồng hồ pha lê gương

     Đồng hồ BL14 là mẫu pha lê đồng hồ vuông có gương đặt bàn có chân đế bằng nhựa trắng đính kim cương. Đồng hồ được in bằng máy ép nhiệt mặt phẳng hoặc máy hút chân không 3D khổ lớn, đặt in ở nhiệt độ 190 độ c và  thời gian là 220 giây. đối với máy in 3d thì để thời gian là 10 phút. Lưu ý là in trên giấy in nhiệt theo chế độ in xuôi.

   Ngoài mẫu đồng hồ pha lê gương hình vuông kích thước 20 cm mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu đồng hồ pha lê nhiệt in ảnh khác như đồng hồ tròn treo tường kích thước đường kính 30 cm, đồng hồ vuông không gương, đồng hồ pha lê nhiệt chữ nhật 16x28 cm, ngoài ra bạn cũng có thể đặt kích thước khác theo nhu cầu của mình nữa nhé!

Các xưởng in các shop in quà tặng có nhu cầu nhập máy móc vật tư và phôi in xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để dược tư vấn cụ thể và cung cấp với giá tốt nhất. Các tập thể và cá nhân có nhu cầu đặt in thành phẩm hoặc liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ của chúng tôi để trực tiếp tham gia thiết kế file in, lựa chọn mẫu in và tìm hiểu rõ hơn về chế độ ưu đãi giá thành sản phẩm.

Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2/332 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/

HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ TIM NGHIÊNG CÓ...

195,000 ₫

220,000 ₫

    Mẫu phôi pha lê tim nghiêng có đèn là mẫu pha lê hình trái tim, để nghiêng trên một chân đế bằng pha lê , trái tim pha lê được đỡ bằng viên kim cương nhỏ, tâm đế được gắn chiếc đèn led đổi màu. Ảnh in lên phần trái tim pha lê, có đế luôn phát sáng với ánh đèn đổi màu.

Mua hàng