KHUÔN ÉP CỐC VÁT

KHUÔN ÉP CỐC VÁT

  • 1471144419

Tại quà tặng 123 có cung cấp khuôn ép cốc chuyên dụng dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh cần in lên cốc bằng phương pháp in 2 D, ép loại cốc có hình vát, đế nhỏ và loe miệng.

KHUÔN ÉP CỐC VÁT 

    Bạn là shop in chuyển nhiệt hoặc là các xưởng in cốc, chắc chắn bạn đã sắm khuôn in cốc hình trụ, nhưng với các dáng cốc khác thì bạn làm thế nào, không lẽ bạn chỉ in mỗi cốc hình trụ thôi sao? Chúng tôi giới thiệu với bạn khuôn ép cốc vát với 2 kích cỡ là khuôn ép cốc vát thường và khuôn ép cốc vát cao, bạn chỉ cần sắm khuôn, còn máy thì vẫn sử dụng máy ép cốc 2D thôi, bạn chỉ cần thay khuôn là được.  Khuôn ép cốc vát là khuôn chuyên dùng cho in cốc vát bằng phương pháp in 2D in chuyển nhiệt, dùng để in cốc có đáy cốc thu nhỏ và miệng cốc loe, khuôn dùng chung máy với khuôn ép cốc thường.
    Ngoài khuôn in cốc có hình trụ tròn phổ biến thì bạn nên có chiếc khuôn in cốc vát, khi phải in cốc vát bạn chỉ cần thay khuôn in cốc kia ra và lắp khuôn in cốc vát vào là bạn có thể in được những chiếc cốc có hình loe miệng rồi .In lên thành phẩm đa dạng và bắt mắt.

khuôn ép cốc vát

Khuôn ép cốc vát

    Có khuôn in cốc vát rồi vậy bạn có nhu cầu nhập các loại cốc vát không bạn? Quà tặng 123 cung cấp đầy đủ các loại cốc vát khác nhau, kích thước có cốc vát cao, cốc vát thấp, có cốc vát đổi màu, cốc vát trắng. Xưởng in quà tặng 123 của chúng tôi cũng nhận in hình ảnh, in logo lên cốc vát, thiết kế chuyên nghiệp và miễn phí, chất cốc đẹp, sạch sẽ và an toàn, nhận ship hàng toàn quốc đấy bạn nhé.

Các loại khuôn ép cốc

Các loại khuôn ép cốc

    Quà tặng 123 cung cấp rất đầy đủ cả vật tư máy móc và rất nhiều mẫu phôi cốc khác nhau, vậy thì để cho mặt hàng của shop các bạn thêm phong phú, xin bạn hãy lưu tâm tham khảo các mặt hàng do chúng tôi cung cấp nhé, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ khi các bạn gặp vướng mắc mà chúng tôi đủ khả năng hỗ trợ, xin hứa với bạn chúng tôi sẽ tận tụy hết mình. Tất cả các máy móc vật tư và phôi in quà tặng đều được cung cấp với giá sỉ như sỉ phôi in cốc, sỉ phôi in pha lê, sỉ phôi in huy hiệu...

    Đối với các tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt in cốc, xin hãy lưu ý tham khảo các mẫu cốc phong phú chỗ chúng tôi, xin đảm bảo với bạn là, bằng sự tận tụy và tận tâm, bằng tiêu chí phấn đấu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ bằng lòng với những sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

   Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu,  xin các bạn hãy vui  lòng liên hệ : 
Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com 
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18E2 /332 Hoàng Công Chất, bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
 
HOT

MÁY ÉP ẢNH LÊN CỐC

1,550,000 ₫

Để in cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, bạn cần có máy in phun chất lượng cao sử dụng mực in nhiệt, in lên giấy in chuyển nhiệt. Còn bạn muốn có sản phẩm là cốc in nhiệt, bạn cần có máy ép nhiệt chạy bằng điện, với nhiệt độ khoảng 200 độ c, bạn sẽ ép được hình lên cốc bằng máy dùng để ép hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt.

Mua hàng
HOT

KHUÔN ÉP CỐC

350,000 ₫

Quà tặng 123 chuyên cung cấp khuôn ép cốc, là khuôn in chuyển nhiệt có phủ lớp màng cao su chịu nhiệt dùng để ép hình ảnh cần in lên cốc dưới tác dụng của nhiệt độ cao.

Mua hàng