IN HUY HIỆU, IN THẺ TÊN

IN HUY HIỆU, IN THẺ TÊN

IN HUY HIỆU, IN THẺ TÊN

22:35 - 01/01/2020

 Quà tặng 123 nhận in huy hiệu theo yêu cầu, nhận in thẻ tên nhân viên, in huy hiệu lớp, huy hiệu nhưa, huy hiệu đồng, huy hiệu mica. Giá tốt, in nhanh bằng các phương pháp in khác nhau như in nhiệt, ăn mòn, in lưới, in UV...

LÀM GÌ ĐỂ GIÀU LÊN NHANH NHƯ VẬY
IN MÓC KHÓA DÂY ĐAI
BÁO GIÁ IN CỐC SỨ TẠI HÀ NỘI
IN ẢNH KỶ YẾU QUÀ TẶNG Ở ĐÂU?
PHÔI IN CỐC

IN HUY HIỆU, IN THẺ TÊN

   Công ty quà tặng 123, nơi cung cấp máy và phôi in huy hiệu lớn nhất miền Bắc,cung cấp trên 50 mẫu phôi huy hiệu khác nhau. Chúng tôi còn có  Xưởng in huy hiệu tại hà Nội với số lượng lớn, sản xuất nhiều loại huy hiệu khác nhau, giá cực rẻ, lấy được ngay nếu số lượng nhỏ, và chỉ 1 ngày nếu bạn làm hàng nghìn chiếc. Huy hiệu được sản xuất tại công ty chúng tôi với có mọi hình dạng mà khách hàng yêu cầu.

   Các nguyên liệu chính để sử dụng là huy hiệu đồng,huy hiệu đồng mạ vàng, huy hiệu inox, nhôm hợp kim phủ keo epoxy... Đối với mẫu hình tròn, chúng tôi sản xuất hình ảnh theo yêu cầu khách hàng trên các mẫu phôi có sẵn, sử dụng các phương án cài khác nhau là cài khuy bướm, cài kim băng và dùng nam châm hít. Đầu tiên xin được giới thiệu với bạn về mẫu huy hiệu nhựa tròn, là huy hiệu có rất nhiều ứng dụng và giá thành thì cực rẻ.

Một số mẫu huy hiệu nhựa

Một số mẫu huy hiệu nhựa

     Giá rẻ, sản xuất nhanh, hình ảnh thể hiện trung thực, có rất nhiều ứng dụng khác nhau là các loại huy hiệu nhựa với ưu điểm nhẹ, năng xuất cao, máy móc đơn giản gọn nhẹ, tạo nên giá thành sản phẩm thấp,chất lượng mẫu mã đẹp và phong phú.Công ty luôn cung cấp các máy móc vật tư và phôi in cho việc mở xưởng sản xuất loại huy hiệu này. Tuy giá thành rẻ nhưng các ứng dụng của nó lại phù hợp với muôn mặt nhu cầu cuộc sống. Ví dụ như huy hiệu hoa nơ cài với nhiều màu sắc khác nhau, dùng để làm hoa nơ cưới, hay để đại biểu đeo trong các cuộc hội nghị trang trọng. Các dạng huy hiệu móc khóa có gắn móc sắt dùng để treo móc khóa, tuy rẻ tiền mà trông cũng rất bắt mắt lung linh.

Huy hiệu mica

Huy hiệu mica

       Huy hiệu đồng in logo với kích thước nhỏ xinh, sáng lấp lánh bởi lớp phủ thủy tinh dẻo trong suốt, tạo nên không khí sang trọng, tác phong chuyên nghiệp cho người mang nó trong mỗi cuộc hội thảo, hội nghị. Mẫu huy hiệu này thực sự phù hợp với nhiều lựa chọn.

Huy hiệu đồng phủ keo

Huy hiệu đồng phủ keo epoxy

Huy hiệu đồng ăn mòn

Huy hiệu đồng ăn mòn

     Các mẫu in huy hiệu cắt theo logo của khách hàng tạo nên những mặt hàng độc đáo cho công ty, những hình mẫu khác nhau là sản phẩm sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật trong công ty. Mang đến cho khách hàng sự bằng lòng và tin tưởng.Tiện và rẻ khách sẽ chọn kiểu huy hiệu đòng phủ thủy tinh dẻo khuy bướm, đó là mẫu có chiếc đinh nhỏ ở mặt sau, cắm đinh qua áo và kẹp đầu đinh lại bằng chiếc kẹp hình cánh bướm. Kiểu cài khác là cài kim, giống như kim băng.

Huy hiệu inox

Huy hiệu inox

    Thẻ tên nhân viên cũng được sản xuất bằng các nguyên liệu như nguyên liệu cho huy hiệu, với các phôi có sẵn hoặc phôi cắt theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm được sản xuất tại công ty quà tặng 123 với chút chi phí sẽ giúp bạn nâng cấp công ty đơn vị của bạn lên trong con mắt nhìn của xã hội, tăng thêm độ chuyên nghiệp cho công ty bạn bằng việc mỗi nhân viên tại công ty đều có đeo thẻ tên nhân viên. Thẻ tên hay còn gọi là name tag thường được đeo ở ngực trái hoặc phải, đối với các công ty, thẻ tên là một vật dụng không thể thiếu trong việc chuyên nghiệp hóa tác phong làm việc. Thẻ được in trực tiếp lên kim loại nền đồng, hiển thị rõ sắc nét, sáng bóng, lịch sự, thẻ dùng ghim cài trực tiếp vào áo nên không lo về việc bị rơi rớt.

thẻ tên cài áo

Thẻ tên cài áo

      In thẻ tên nhân viên là một trong các mặt hàng của công ty quà tặng 123, mỗi công ty mang tính chuyên nghiệp không thể thiếu vật dụng nhỏ này đeo lên ngục áo, nó thay lời giới thiệu của công ty đối với đối tác khi giao tiếp, nó là công cụ để công ty, đơn vị quản lý nhân sự chuyên nghiệp hơn, nó còn là vật trang trí nếu sản phẩm bạn cung cấp mang tính thẩm mỹ.

 

Thẻ đeo nhân viên

Thẻ đeo nhân viên

   Huy hiệu vàng

Huy hiệu đồng mạ vàng hình tròn cài khuy bướm

     Rất nhiều mẫu phôi huy hiệu được cung cấp bởi quà tặng 123, tạo điều kiện cho các xưởng huy hiệu, các shop quà tặng tại Hà nội bạn gọi là có, tại các tỉnh thành khác trong cả nước cũng được chúng tôi chuyển đi rất nhanh chóng theo xe khách, theo các đường dây chuyển phát trong nước, vì vậy mà phôi huy hiệu tại quà tặng 123 rải khắp đất nước, kích cầu sản xuất và tiêu dùng, hỗ trợ cho nghành in quà tặng quảng cáo trên toàn quốc.

 phoi-in-huy-hieu

Cung cấp phôi in huy hiệu

     Các mẫu phôi in huy hiệu nhựa tròn dạng bán thành phẩm, chỉ cần có thêm máy in phun 6 màu dùng mực pigment, máy dập, khuôn dập huy hiệu, dao cắt giấy hình tròn, giấy in ảnh là có thể sản xuất các mẫu huy hiệu nhựa hình tròn này. Bạn có thể mua đầy đủ các máy móc vật tư này tại công ty quà tặng 123 của chúng tôi. Nói đến huy hiệu nhựa, mọi người sẽ nghĩ ngay đến loại huy hiệu này: huy hiệu nhựa gim cài, là loại phổ biến được sử dụng bởi sự tiện lợi và giá thành quá rẻ của nó. Ưu điểm của loại huy hiệu này là nhẹ, có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, hình in sắc nét sống động, giá thành rẻ, năng xuất cao, có thể làm ra hàng vạn chiếc trong ngày. Chúng tôi cung cấp phôi in huy hiệu và nhận in huy hiệu nhựa cài  với các kích thước đường kính 25, 32, 37, 44, 58 và 75 mm, giá rất rẻ chỉ từ 2k trở lên tùy thuộc vào số lượng và kích thước.

máy sản xuất huy hiệu

Các máy dập huy hiệu

      Máy dập huy hiệu tròn, máy đóng huy hiệu có cấu tạo đơn giản, khỏe, gọn và dễ thao tác. Sản phẩm cho ra đồng đều, chắc chắn, năng xuất cao. Công ty chúng tôi cung cấp khuôn dập huy hiệu bao gồm các khuôn có kích thước đồng bộ với mẫu phôi do công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các kích thước khuôn có đường kính 2,5 cm; 3,2 cm; 3,7cm; 4,4 cm; 5,8 cm và 7,5 cm.

NHỮNG MẪU HUY CHƯƠNG TẠI QUÀ TẶNG 123

   Với nhiều mẫu huy chương khác nhau về chất lượng và màu sắc của huy chươngvà của dây đeo để khách hàng có thể lựa chọn giá cho phù hợp với nhu cầu. Tất cả các mẫu huy chương đó đều có đủ bộ bao gồm huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng. Công ty qua tặng 123 chuyên sản xuất  sản xuất huy chương, in huy chương theo yêu cầu do công ty qua tặng 123 cung cấp dưới dạng phôi in và nhận in theo yêu cầu của khách hàng. Huy chương bao gồm huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng. Phôi in huy chương có kích thước đường kính loại nhỏ 5,2 và loại lớn 6,4cm. Giá in thành phẩm phụ thuộc vào số lượng đặt in. Mẫu huy chương lớn nhất do chúng tôi cung cấp có kích thước 8cm đường kính, miễn phí thiết kế, bảo hành chất lượng, làm lại nếu hàng bị lỗi. Free ship toàn quốc nếu đơn hàng trên 5 triệu,  giao hàng tận nơi trên toàn quốc

mẫu huy chương

Mẫu huy chương

In huân chương

In huân chương

BÁO GIÁ:

  1. Giá các loại huy hiệu nhựa cài kim chỉ từ 2k đến 8k tùy theo số lượng và kích thước sản phẩm

  2. Giá các loại huy hiệu đồng cài kim, cài khuy bướm chỉ từ 10 đến 18k tùy số lượng và kích thước đơn hàng.

  3. Giá các loại huy hiệu làm từ inox kim cài là từ 8k đến 18 k tùy kích thước và số lượng

  4. Giá các loại huy hiệu hoặc thẻ tên gắn nam châm sx thêm từ 3 đến 5k tùy số lượng và kích thước nam châm

  5. Giá các sản phẩm huy hiệu và thẻ tên ăn mòn đồng, dập nổi đồng từ 22k đến 50 k tùy theo số lượng, đơn hàng ít nhất 100 chiếc.

  6. giá các sản phẩm mạ bạc, mạ vàng từ 25 đến 100k tùy theo kích thước và số lượng đơn hàng.

    Bài viết trên đây đã khái quát về các mặt hàng thuộc mảng huy hiệu và thẻ tên tại quà tặng 123, cũng giới thiệu với bạn những loại máy và phôi in để cung cấp cho các xưởng in huy hiệu, Vậy bạn thấy mặt hàng nào của chúng tôi phù hợp xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn nhé
Thông tin lên hệ  
  Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123
ĐC:18E2 ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bác từ Liêm, TP. Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/