IN ẢNH LÊN PIANO ĐẾ ĐIỆN

IN ẢNH LÊN PIANO ĐẾ ĐIỆN

  • 1513008654
450,000

 Mẫu piano đế điện tự động bao gồm mẫu pha lê đàn piano và chiếc đế điện xoay có kích thước đường kính 120mm. Một mẫu pha lê in ảnh cao cấp, đẹp và sang hơn cả so với các mẫu pha lê in ảnh thông thường. công ty 123 chúng tôi chuyên inh ảnh và cung cấp phôi với giá thành rẻ tại Hà Nội.

IN ẢNH LÊN PIANO ĐẾ ĐIỆN
  Mẫu piano đế điện in ảnh tự động bao gồm mẫu pha lê đàn piano và chiếc đế điện xoay có kích thước đường kính 120mm. Một mẫu pha lê in ảnh lên piano đế điện cao cấp, đẹp và sang hơn cả so với các mẫu pha lê in ảnh thông thường. Hình ảnh được in lên nắp đàn piano, tạo nên một tuyệt phẩm ảnh in trên nền trong suốt của pha lê mang dáng hình cây đàn dương cầm, đem đến cho bạn âm hưởng phong cách châu Âu , hiện đại mà quyến rũ.

piano đế điện

   CÁCH LÀM: để in ảnh được in lên phần nắp của đàn pha lê piano, gắn nắp đàn và thanh chống nắp với đàn như hình vẽ, sau đó gắn đàn lên đế điện xoay. Kết nối sạc điện với nguồn và đế, đàn piano sẽ quay chầm chậm, đổi màu ánh sáng với 7 màu đèn khác nhau.

Piano đế điện

    Mầu pha lê đàn piano có nhiều màu khác nhau nhưng phổ biến và được ưa thích là mầu trắng trong suốt, in ảnh lên piano màu hồng và piano màu xanh tím. Nếu yêu thích mẫu quà tặng in ảnh này, xin các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

   Các cơ sở in quà tặng có nhu cầu nhập phôi in có giá cực ưu đãi, có hướng dẫn cụ thể cách làm và có các vật tư sản xuất bán kèm theo, đủ để bạn có thể làm ra sản phẩm. 

Thông tin liên hệ:
Email: Quatang12385@gmail.com
Hotline & zalo: 0372715006 - 0869946123

ĐC:18- E 2, Ngõ 332, Đ. Hoàng Công Chất, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Fanpage: https://www.facebook.com/quatang123.vn/
 
HOT

IN ẢNH LÊN PHA LÊ PIANO

350,000 ₫

  Phôi pha lê âm nhạc dùng để in ảnh lên pha lê piano là các mẫu pha lê được đúc theo hình tượng chiếc đàn dương cầm, có âm nhạc mặc định, in ảnh lên nắp đàn. Trong đó còn nhiều loại phôi piano khác nhau như pha lê trong suốt, pha lê đàn piano, phôi pha lê đế điện, phôi pha lê  các màu như màu tím, màu hồng...

Mua hàng
HOT

IN PHA LÊ LẬP PHƯƠNG

235,000 ₫

250,000 ₫

    Công ty quà tặng 123 chuyên cung cấp pha lê lập phương dạng phôi cho các shop in ảnh lên pha lê, các xưởng in pha lê. Phôi pha lê lập phương in ảnh là khối pha lê lập phương cao cấp dùng làm phôi in ảnh, được thiết kế gắn trên nhiều mẫu đế khác nhau, in được 3 ảnh. 

Mua hàng